Nubia Z20 hiện có sẵn trên toàn cầu với giá thấp hơn

Giá thấp hơn toàn cầu NUBIA Z20

Nubia Z20 của ZTE cuối cùng đã có mặt tại Hoa Kỳ. Đây là tin tốt cho người hâm mộ của ZTE và những người đang tìm kiếm mới smartphones với thông số kỹ thuật tốt. Nubia Z20 không giống như bất kỳ điện thoại tầm trung nào khác ngoài đó vì chiếc điện thoại này được trang bị màn hình AMOLED kép và bộ xử lý Snapdragon 855+. Điện thoại Android đã được công bố trở lại vào tháng 8 tại Trung Quốc nhưng chỉ được phát hành vào tháng 10, hoàn chỉnh với màn hình kép và ba game bắn súng phía sau.

Như đã hứa, lòng tốt màn hình kép của nó đã đến. Zack Nelson hay JerryRigEverything đã có thể thực hiện Kiểm tra độ bền và lưu ý rằng điện thoại rất chắc chắn. Nếu bạn đã chờ đợi mô hình này, thì bạn không phải chờ đợi lâu vì nó đã có mặt ở các thị trường trọng điểm ở Hoa Kỳ và Châu Âu.

Một điện thoại thông minh màn hình đôi tự hào có thông số kỹ thuật gần như cao cấp nhưng vẫn có giá phải chăng chỉ $ 499 tại Hoa Kỳ (€ 499 / £ 449). Nó đã có sẵn vào ngày 15 tháng 1 này với khuyến mại đặc biệt giảm giá 50% nếu bạn đặt hàng từ www.nubia.com/en. Chọn giữa biến thể màu Twilight Blue hoặc Diamond Black với RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB.

Để xem xét, thông số kỹ thuật Nubia Z20 như sau: không biên giới 6Màn hình FHD + .42 inch, 5.1màn hình phía sau -inch, chipset Qualcomm Snapdragon 855+, RAM tối đa 8GB, Lưu trữ 128GB, hệ thống tập tin nhanh F2FS, thiết lập camera ba (chính + góc cực rộng + tele) và pin 4000mAh với công nghệ sạc nhanh 27W PD. Hệ thống camera phía sau bao gồm Sony IMX 58 48 MP với OIS, ống kính góc siêu nét 16 MP và camera tele 8 MP với zoom quang 3X. Nó cũng đi kèm với đèn flash LED kép và có khả năng quay video 8K.

ZTE Nubia Z20 hiện có thể được mua ở các quốc gia và khu vực khác nhau. Ở châu Âu, bạn có thể lấy nó ở Anh và hầu hết các nước EU. Bắc Mỹ bao gồm Canada và Mỹ. Các quốc gia khác, nơi Nubia Z20 sẽ có sẵn bao gồm Úc, Hồng Kông, Indonesia, Israel, Nhật Bản, Macao, Singapore và Đài Loan.