Nút hoàn tác giao dịch sắp có trên WhatsApp!

Nền tảng nhắn tin phổ biến WhatsApp có kế hoạch giới thiệu một nút cho phép bạn hoàn tác một hành động mà bạn đã thực hiện. Có vẻ như tính năng này, với những ảnh chụp màn hình đầu tiên, có thể được sử dụng để lấy lại các tin nhắn đã xóa.

Ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất thế giới WhatsAppđang cố gắng cải thiện trải nghiệm người dùng với các tính năng mới của nó. Gần đây đã được tiết lộ rằng nền tảng khổng lồ đang làm việc trên một tính năng ‘chỉnh sửa tin nhắn’. Có thông tin cho rằng tính năng này, được nhìn thấy bằng ảnh chụp màn hình, đang được phát triển. Ngoài ra, như chúng ta đều biết trong ứng dụng nhắn tin, sự xóa bỏ có tính năng. Tính năng này cho phép bạn xóa tin nhắn trong một khoảng thời gian nhất định với các tùy chọn ‘Xóa cho mọi người’ hoặc ‘Xóa cho tôi’.

Xóa tin nhắn bạn đã gửi nhầm Mặc dù là một tính năng rất hữu ích nhưng tính năng này có thể khiến mọi người phát điên trong một số trường hợp. Đặc biệt khi bạn thấy tin nhắn của đối tác hoặc bạn bè đến muộn, bạn có thể thấy rằng họ xóa tin nhắn mà họ đã gửi cho ‘mục đích chuyến đi’. Với tính năng mới xuất hiện ngày hôm nay, giờ đây chúng ta có thể yêu cầu bạn bè khôi phục tin nhắn mà họ đã xóa. Tất nhiên, họ thích bao nhiêu vẫn chưa được biết.

Nút ‘Hoàn tác’ xuất hiện

Theo báo cáo của WABetaInfo, WhatsApp một nút cho phép bạn hoàn tác một hành động làm việc trên đó. Có thể nói rằng tính năng này có thể rất hữu ích. Ví dụ: nếu bạn xóa thư do nhầm lẫn, bạn sẽ có thể hoàn tác hành động này nhờ vào nút này.

Ảnh chụp màn hình được chia sẻ cũng tiết lộ các mẹo về cách tính năng sẽ hiển thị và được sử dụng trong ứng dụng. Trong hình ảnh được WABetaInfo chia sẻ, sau khi xóa tin nhắn, một thông báo với dòng chữ ‘Tin nhắn đã xóa’ xuất hiện ở cuối màn hình. Về phía thông báo này, nó sẽ cho phép bạn hoàn tác giao dịch.Undo ‘(Hoàn tác) Chúng tôi thấy nút. Chúng tôi có thể nói rằng điều này tương tự như tính năng hoàn tác trong Gmail.

Có thể nói, tính năng có thể được sử dụng trong cả tin nhắn nhóm và tin nhắn cá nhân. Tuy nhiên, vẫn chưa biết liệu nút hoàn tác có hoạt động trên các tin nhắn bị xóa bằng tính năng ‘Xóa cho mọi người’ hay không. Ảnh chụp màn hình cho thấy tính năng mới đang được sử dụng trong một tin nhắn đã xóa cùng với ‘Xóa khỏi tôi’. Ngoài ra, tính năng này đang trong quá trình phát triển Là; cần phải nói thêm rằng không biết khi nào nó sẽ được cung cấp cho tất cả mọi người.

Những bài viết liên quan

Back to top button