Nút TV vừa biến mất khỏi ứng dụng Instagram. Có lẽ bạn chưa từng sử dụng nó

Ai thường xuyên xem phim trên IGTV – một tay để chơi. Không ai? Tôi đã sai Đối thủ cạnh tranh Instagram của YouTube hóa ra là một flop hoàn chỉnh.

Instagram TV, hay IGTV, đã được ra mắt vào tháng 6 năm 2018 và là một khái niệm đầy tham vọng, hãy đặt nó theo cách này.

Instagram watermen đi đến kết luận rằng thế giới cần nhiều bộ phim dài hơn được ghi theo chiều dọc và bạn cần cung cấp cho thế giới một nơi mà bạn có thể xem những bộ phim này.

Vì vậy, IGTV đã được tạo – một ứng dụng riêng biệt nhưng có liên quan mật thiết đến ứng dụng Intagram, nơi người sáng tạo có thể tải lên video của họ ở định dạng thân thiện nhất với điện thoại. Để tăng khả năng hiển thị của trang web mới, Instagram sẽ đặt một nút đặc biệt trên trang chính của ứng dụng để người dùng có thể nhìn vào IGTV trực tiếp từ bảng Instagram của họ.

Nút này bay hơi. Instagram trong vài ngày liên tiếp xóa nó khỏi ứng dụng của bạn và nếu bạn vẫn còn có nó, thì sau lần cập nhật tiếp theo, bạn có thể sẽ không còn ở đó nữa. Nút sẽ ít hơn ở đây:

IGTV là một cái vỗ

Cách duy nhất để xem video từ IGTV là tải xuống một ứng dụng chuyên dụng hoặc chọn danh mục phù hợp từ tab Khám phá trong ứng dụng Instagram:

IGTV là một cái vỗ

IGTV là một cái vỗ. Chỉ một số ít người dùng Instagram sử dụng trang web.

Ok, IGTV đã tải xuống 18 tháng qua 7 triệu người dùng, vì vậy nó là một con số tương đối lớn. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng chính mình Instagram hiện có hơn một tỷ người dùng, vì vậy việc chuyển đổi sang trang web mới hóa ra là ít ỏi, ít ỏi.

Việc loại bỏ nút khỏi ứng dụng Instagram là đằng sau sự thu thập thông tin từ người dùng. Và những người, nếu anh tin rằng đại diện của Facebook, đã không muốn một lối tắt đến IGTV trong ứng dụng Instagram. Tốt

Tại sao IGTV thu hút cả người nhận và người tạo?

Trở ngại đầu tiên và quan trọng nhất ngay từ đầu là sự kiên trì của Instagram trên video dọc. Vâng, định dạng này hoạt động rất tốt trong các Câu chuyện ngắn, nhưng nó cũng rất hạn chế trong các bản ghi linh hồn hoặc cố gắng tạo ra một cái gì đó tham vọng hơn một chút so với vlog.

Instagram dù sao, anh ấy đã rời khỏi giới hạn này và từ tháng 5 năm 2019, bạn cũng có thể tải phim được ghi theo chiều ngang lên IGTV.

Một vấn đề lớn hơn nhiều là sự thiếu ham muốn từ phía những người sáng tạo. Và họ hầu như không ngạc nhiên.

Ngay từ đầu sự tồn tại của IGTV, những người sáng tạo không thể đơn giản lấy một bộ phim được chuẩn bị, ví dụ như cho YouTube và chỉ cần tải nó lên IGTV. Cuối cùng chỉ có video dọc. Vì vậy, nếu bạn muốn thêm một số video trên nền tảng Instagram, người tạo phải cắt video theo chiều dọc (thường không có ý nghĩa khi video được quay theo hướng ngang) hoặc quay video mới (có nghĩa là nhiều công việc hơn).

Bất chấp mọi nỗ lực của Instagram để thu hút người dùng đến IGTV, các video được tải lên ở đó không đạt được số lượng vũ trụ của màn hình. Theo TechCrunch, ngay cả những người sáng tạo có hơn 10 triệu người theo dõi cũng đạt được số điểm thích tối đa 0.5 triệu trên video được xem nhiều nhất. Đây là một chuyển đổi rất thấp.

Instagram TV cũng không cho phép phim tiền tệ cho đến nay, vì vậy những người sáng tạo không kiếm được bất cứ thứ gì với cùng số lần phát.

Chúng ta hãy bổ sung cho nhau: sự cần thiết phải thực hiện các khoản chi tiêu bổ sung để quay video theo chiều dọc, khả năng hiển thị kém và thiếu khả năng kiếm tiền và chúng tôi có một lý do thực sự chắc chắn để IGTV chết trước khi nó diễn ra tốt đẹp.

Spord Youtuberw, người mà bạn theo dõi chính mình, hầu hết thời gian dài ủng hộ việc đưa bất cứ điều gì lên IGTV. Họ đã thử và ném nó 3-4 phim ở đầu nền tảng và trở lại nơi mọi người thực sự xem chúng – đó là trên YouTube.

Tương lai của IGTV là gì? Có lẽ là không.

Thẩm phán sau này, và Instagram liên tiếp cho phép người dùng tải lên video lớn hơn trực tiếp từ ứng dụng, một nền tảng chuyên dụng có thể sớm không cần thiết.

Vì chúng tôi không cần một ứng dụng IGTV chuyên dụng để xem hoặc tải lên phim trên IGTV, tại sao họ lại bận tâm? Kịch bản duy nhất có ý nghĩa trong sự sắp xếp này là đóng trang web riêng và tích hợp IGTV với Instagram.

Cũng có thể là Instagram nó đơn giản không phải là nơi người dùng tìm kiếm nội dung rộng lớn. Chúng tôi muốn nhanh chóng tua lại bảng, nhấn hai lần vào ảnh để thích và xem Câu chuyện của các nghệ sĩ yêu thích. Instagram quen với chúng tôi để tương tác nhanh chóng và thực tế là chúng tôi không cần dành nhiều thời gian cho nó để đánh giá cao nội dung của nó.

Và có thể trong cách sắp xếp này, IGTV không phù hợp với Instagram.