Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

NVIDIA công bố màn hình Esports G-SYNC mới tại CES 2020


CES 2020 đang chứng tỏ mình là sự kiện mạnh mẽ nhất về mặt giới thiệu các thiết bị và công nghệ mới. Trong một bài viết trước, chúng tôi đã đề cập đến việc giới thiệu HP ENVY 32 All-in-One tại sự kiện. NVIDIA, mặt khác, đã công bố Màn hình Esports G-SYNC mới tại sự kiện trước thềm hội nghị của riêng họ.

Các màn hình mới dự kiến ​​sẽ là màn hình nhanh nhất từng được NVIDIA tạo ra. Nói chính xác, các màn hình mới có tốc độ làm mới 360Hz. Tốc độ làm mới cho phép các khung trò chơi hiển thị một lần mỗi 2.8ms. Con số này cho thấy Màn hình NVIDIA G-SYNC Esports mới nhất nhanh hơn khoảng sáu lần so với TV và màn hình có sẵn trên thị trường ngay bây giờ.

Màn hình này sẽ mang lại hình ảnh cho người dùng với độ trễ tối thiểu khiến nó trở nên lý tưởng cho mọi mục đích chơi game, cho phép các game thủ đưa ra quyết định nhanh chóng.

Các màn hình sẽ được xem xét tại CES bắt đầu từ tháng 1 7, 2020, và dự kiến ​​sẽ ở đó cho đến khi hội nghị kết thúc.

ASUS ROG Swift 360 được phát triển với sự giúp đỡ của NVIDIA ghi nhớ sự cạnh tranh khốc liệt của esports. Màn hình đi kèm với 24.5-inch màn hình hiển thị đảm bảo rằng không có hành động nào được chú ý từ trường nhìn của người dùng. ASUS ROG Swift 360 có tính năng ROG kiểu dáng đẹp mới của ASUS.

Tốc độ làm mới cao đi kèm với đặc quyền riêng của nó. Điều cần thiết cho bất kỳ thiết bị chơi game nào là nó không bị lag hoặc độ trễ phải đạt đến mức để đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ không chỉ của đồ họa mà còn để đảm bảo rằng nó sẽ không khiến game thủ phải trả giá. Với tốc độ làm mới 360Hz, độ trễ hệ thống trở nên cực kỳ thấp, điều này làm cho thời gian phản ứng nhanh hơn nhiều. Không xé rách, nói lắp, nhấp nháy hoặc tạo tác với công nghệ NVIDIA G-SYNC VRR.

Mỗi màn hình NVIDIA G-SYNC phải trải qua một số quy trình xác nhận nghiêm ngặt và khoảng 300 bài kiểm tra chất lượng hình ảnh.