NVIDIA DRIVE Orin mang đến các giải pháp thế hệ tiếp theo cho xe tự hành

nhà sản xuất ô tô Hoa sennhà sản xuất xe buýt tự hành QCraft và khởi động Công cụ EV WM đã thông báo rằng họ là một phần của nhóm các công ty đang phát triển sử dụng NVIDIA DRIVE Hyperion 8. DRIVE Hyperion, kết hợp với nền tảng NVIDIA DRIVE Orincung cấp để đáp ứng nhu cầu của các phương tiện được xác định bằng phần mềm thế hệ tiếp theo.

NVIDIA DRIVE Orin bật 254 nghìn tỷ hoạt động mỗi giây (TOPS) và được tạo ra với mục đích xử lý số lượng lớn các ứng dụng và mạng nơ-ron sâu (DNN) chạy trên các phương tiện tự hành. Ngoài ra, sistema tuân theo các tiêu chuẩn an toàn như ISO 26262 ASIL-D.

Ngoài Lotus, QCraft và EV WM Motor, các nhà sản xuất ô tô toàn cầu như Mercedes-Benz Ô tô Volvo cũng sử dụng DRIVE Orin để phát triển các giải pháp cho xe của họ. Về vấn đề này, Marcio Aguiar, giám đốc bộ phận Mỹ Latinh của NVIDIA Enterprise, đã đưa ra nhận xét như sau:

Ứng dụng trong xe

Ngoài việc sử dụng cho phương tiện giao thông cá nhân, DRIVE Orin cung cấp chức năng cho xe thương mại, chẳng hạn như xe buýt và xe tải. Công ty khởi nghiệp QCraft của Trung Quốc sẽ sử dụng sistema từ NVIDIA trên nền tảng lái xe tự động Driven by-QCraft.

Tiết lộ / QCraft

Ngoài ra, với nhu cầu thương mại điện tử ngày càng tăng đối với xe tải hậu cần, các công ty đang phải đối mặt với tình trạng thiếu tài xế. Bằng cách này, xe tải tự hành đã nổi lên như một giải pháp cho vấn đề này.

CÁC Kodiak Roboticsví dụ: sử dụng DRIVE Orin kết hợp với phương tiện thế hệ thứ tư của công ty, đạt đến 4 khả năng lái xe tự động. Điều này có nghĩa là xe tải có khả năng phát hiện các đối tượng trên đường, các biển báo giao thông và những người khác. Tìm hiểu thêm về các cấp độ lái xe tự động tại đây.

Tiết lộ / Kodiak Robotics

Nguồn: Thông cáo báo chí

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button