Nvidia GeForce Now đang thiếu một số game RTX – nhưng vẫn còn nhiều hơn Stadia

Nvidia GeForce Now đã ra mắt ngày hôm nay sau một trong những thử nghiệm beta dài nhất mọi thời đại, đưa cuộc chiến trực tiếp đến ngưỡng cửa của Google Stadia. Và, trong khi nó có một lớn lao thư viện, GeForce Now đang thiếu một số tiêu đề lớn.

Điều này lần đầu tiên gây chú ý khi cả Ars Technica và The Verge đưa ra một số ấn tượng ngắn gọn lưu ý rằng một số trò chơi bị thiếu, rõ ràng là do vấn đề cấp phép với một số nhà xuất bản lớn.

  • Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng PC
  • GeForce Now sẽ cho phép bạn chơi hầu hết các game PC hay nhất
  • Kiểm tra các PC chơi game tốt nhất để bạn không phải phát trực tuyến

Đứng đầu trong số các nhà xuất bản này là các công ty khổng lồ như Rockstar Games và Square Enix, những người đứng đằng sau một số trò chơi lớn nhất như Red Dead Redemption 2 và, tốt, toàn bộ Final Fantasy. Đúng vậy, toàn bộ loạt game Final Fantasy bị thiếu trong một nền tảng tự quảng cáo dựa trên khả năng chơi thư viện PC của bạn mọi lúc mọi nơi.

Dù bằng cách nào, ngay cả khi Nvidia GeForce Now thiếu tất cả các trò chơi này, thực tế là bạn có thể sử dụng tài khoản Steam, Origin hoặc Epic Games Store hiện tại của mình có nghĩa là có hàng ngàn tựa game hơn Google Stadia cung cấp – một dịch vụ hiện đang bị kẹt tại 27 trò chơi có sẵn.

Chúng tôi không chắc chắn khi nào hoặc liệu các trò chơi bị mất sẽ tìm đường đến dịch vụ phát trực tuyến trò chơi mới nhưng vẫn còn bằng cách nào đó của Nvidia, nhưng chúng tôi đã liên hệ với Team Green để nhận xét và chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này dưới dạng ngay khi chúng tôi nghe thấy bất cứ điều gì.

Điều gì đã xảy ra với tất cả các trò chơi RTX?

Mặc dù chúng đã ra mắt được một lúc, nhưng có ba trò chơi đóng vai trò giới thiệu tuyệt vời về phương pháp dò tia được cung cấp bởi công nghệ Nvidia Turing có thể có khả năng: Metro Exodus, Control và Shadow of the Tomb Raider. Ngay bây giờ, một trong những trò chơi duy nhất có sẵn trên GeForce Now là Metro Exodus.

Và, chúng tôi không có ý định đánh bại Metro Exodus – đó là một trò chơi tuyệt vời và một màn trình diễn công nghệ thậm chí còn tốt hơn – nhưng thiếu Control và Shadow of the Tomb Raider không phải là một cái nhìn tuyệt vời. Quay lại khi chúng tôi kiểm tra phương pháp dò tia trong Điều khiển bằng một loạt thẻ Nvidia RTX, chúng tôi đã bị thổi bay bởi những gì công nghệ này có thể làm.

Trước khi kiểm soát, trên thực tế, chúng tôi đã nghĩ rằng việc dò tia là một mánh lới quảng cáo nhỏ gọn trông rất tuyệt, nhưng không thực sự cần thiết. Nếu có bất kỳ trò chơi nào ngoài đó tạo ra trường hợp dò tia, như Nvidia muốn chúng ta tin, thì tương lai – đó là Biện pháp khắc phục của apos.

Nvidia GeForce Bây giờ có thể dễ dàng là một cách tuyệt vời để cung cấp cho những người không thể mua Nvidia GeForce RTX 2060 đắt tiền một cách để thực sự sống trong tương lai của Nvidia mà không phải phá vỡ con heo đất. Hoàn toàn có thể rằng việc thiếu tia sáng truy tìm tia cực sớm này chỉ là tạm thời trong khi Nvidia thực hiện các thỏa thuận cấp phép, nhưng đây vẫn là một cách kỳ lạ để triển khai dịch vụ.

Nếu bạn đăng ký GeForce Now và muốn trải nghiệm dò tia, bạn vẫn có thể thực hiện điều đó thông qua các trò chơi như Metro Exodus, Wolfenstein: Youngblood và Delivery Us the Moon. Và đó chắc chắn là nhiều hơn các trò chơi không có tia mà Google Stadia có.

Hãy nhìn xem, khi thời gian trôi qua và nhiều trò chơi trên PC áp dụng phương pháp dò tia, điều này có thể sẽ ít xảy ra vấn đề hơn. Nhưng khi nó đứng ngay bây giờ, một số trò chơi theo dõi tia tốt nhất không xuất hiện trên nền tảng này và chúng tôi hy vọng họ sẽ tìm đường đến GeForce Now sớm nhất có thể.

  • Dưới đây là những laptop chơi game tốt nhất