Nvidia GeForce RTX 3070 ra mắt bị trì hoãn cho đến ngày 29 tháng 10

nvidia geforce RTX 3070 ra mắt bị trì hoãn

Nếu bạn đang sống trong tình trạng khó khăn trong tháng qua, thì bạn sẽ bỏ lỡ sự ra mắt của card đồ họa RTX 3000-series mới nhất của Nvidia. Nvidia GeForce RTX 3070, RTX 3080 và RTX 3090 được cải tiến đã chứng kiến ​​ánh sáng của ngày vào tháng 9. Đây là những GPU mạnh mẽ, mang lại hiệu suất tăng gấp đôi so với những người tiền nhiệm của nó, với mức giá hấp dẫn.

Nếu bạn đang chờ đợi để có được trên tay RTX 3070 với hơi thở hỗn hợp, thì bạn sẽ phải ngồi xuống tiền của mình một thời gian nữa. Nvidia đã trì hoãn việc ra mắt GPU RTX 3070 cho đến ngày 29 tháng 10. Trước đó, nó đã được lên kế hoạch để bán từ ngày 15 tháng 10. Đây có thể là tin đáng buồn đối với người hâm mộ Nvidia, nhưng bước này đã được thực hiện để đảm bảo có đủ hàng vào ngày ra mắt.

“Việc sản xuất cạc đồ họa GeForce RTX 3070 đang tăng lên nhanh chóng. Chúng tôi đã nhận được phản hồi từ nhiều người trong số các bạn rằng sẽ có nhiều thẻ hơn vào ngày ra mắt. Để giúp điều đó xảy ra, chúng tôi đang cập nhật ngày khả dụng lên Thứ Năm, ngày 29 tháng 10, ” cho biết bài đăng blog chính thức.

Nvidia tiếp tục nói thêm rằng sự chậm trễ có thể gây thất vọng cho những người mua háo hức nhưng điều này là cần thiết vì nó mang đến cho các đối tác của Nvidia cơ hội xây dựng nhiều thẻ RTX 3070 hơn cho ngày ra mắt. Chúng tôi đã chứng kiến ​​những game thủ háo hức trút bỏ sự thất vọng và tức giận của họ về lượng card đồ họa RTX 3080 cạn kiệt vào đầu tuần trước. Công ty đã đưa ra một tuyên bố chính thức giải thích nhu cầu chưa từng có đối với GPU RTX 3000-series đã khiến kho dự trữ của chính họ cũng như các đối tác của họ bị cạn kiệt trong tích tắc.

Nvidia sẽ không lặp lại sai lầm của tuần trước. Thay vào đó, họ đã cho các đối tác của mình thêm 14 ngày để tăng cường sản xuất. Vì vậy, nếu bạn đang tìm mua GPU GeForce RTX 3070, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn vào khoảng thời gian này.