NVIDIA Just Gave Pixel 6 Chuyên gia sở hữu một lý do để Ditch Stadia

Google Pixel 6 Ủng hộ

Đầu năm nay, NVIDIA đã tung ra kế hoạch phát trực tuyến GeForce NOW mới cung cấp khả năng chơi game 120 khung hình / giây cho một số thiết bị có khả năng. Về cơ bản mang lại hiệu suất GeForce RTX 3080 cho điện thoại thông minh của bạn hoặc PC cũ hơn và bây giờ bạn sẽ có thể chơi trò chơi ở cài đặt cao nhất trên Pixel của mình 6 Chuyên nghiệp.

Xem xét rằng Google Stadia vẫn bị giới hạn ở tốc độ 60 khung hình / giây, ngay cả trên các thiết bị như Pixel 6 Pro hoặc Galaxy S21 có thể xử lý nhiều hơn, đây là một động thái lớn của NVIDIA. Khi ra mắt, gói RTX 3080 GeForce Now mới của NVIDIA có hỗ trợ phát trực tuyến 1440p và 120FPS trên PC, Mac, Shield TV và hỗ trợ phát trực tuyến trò chơi đám mây 120FPS cho một số điện thoại Android được chọn.

Danh sách chủ yếu bao gồm một số thiết bị mới nhất của Samsung, nhưng bây giờ họ đang cạnh tranh với Google và thêm Pixel mới nhất 6 Chuyên nghiệp cho đội hình. Về cơ bản, những người có Pixel 6 Chuyên gia muốn thưởng thức các trò chơi AAA mới nhất ở độ phân giải cao nhất và 120FPS sẽ muốn chơi với GeForce NOW.

Bị phát hiện XDA, Trang hỗ trợ chính thức của NVIDIA cho cấp phát trực tuyến GeForce Now RTX 3080 đắt tiền hiện liệt kê điện thoại của Google được hỗ trợ. Hãy nhớ rằng điều này chỉ dành cho Pixel 6 Pro, như Pixel thông thường 6 có màn hình 90Hz.

Để bắt đầu chơi trò chơi ở 120FPS trên Pixel của bạn 6 Chuyên nghiệp, bạn sẽ cần phải đăng ký cấp GeForce NOW RTX 3080, sau đó bật chế độ 120FPS theo cách thủ công bên trong ứng dụng. Chỉ cần vào cài đặt và điều chỉnh “chất lượng luồng”. Đảm bảo rằng bạn đã nâng cấp Pixel 6 Bản thân nó cũng đạt đến 120Hz trong cài đặt hiển thị. Bằng cách đó, bạn sẽ sẵn sàng để cuộn.

Rõ ràng, đây là tùy chọn hàng đầu từ NVIDIA và có thể chỉ dành cho những người đam mê chơi game khó. Tuy nhiên, thật tuyệt khi thấy tùy chọn mở rộng ra nhiều hơn smartphones có khả năng. Vì vậy, hãy thử ngay hôm nay từ liên kết bên dưới của chúng tôi.

qua 9to5Google