NVIDIA Quadro Experience xuất hiện dưới dạng tiện ích bổ sung cho GPU Quadro


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: NVIDIA Quadro Experience xuất hiện dưới dạng tiện ích bổ sung cho GPU Quadro

NVIDIA đã công bố phát hành Quadro Experience, một phần mềm về cơ bản là một tiện ích bổ sung cho GPU trong dòng sản phẩm Quadro. Nó phần nào gợi nhớ đến GeForce Experience (dành cho game thủ), nhưng cung cấp các tính năng hỗ trợ các chuyên gia sử dụng card đồ họa Quadro.

Có sẵn để tải xuống nơi đâyphần mềm giúp các chuyên gia hợp lý hóa các tác vụ tốn thời gian, hợp lý hóa quy trình công việc và đảm bảo các ứng dụng của họ luôn có các bản cập nhật mới nhất.

NVIDIA Quadro Experience giúp việc chia sẻ nội dung trở nên dễ dàng, cung cấp tính năng chụp màn hình 4K và ghi hình trên máy tính để các nhóm có thể dễ dàng tải nội dung lên và thậm chí phát trực tiếp công việc của họ từ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của họ.

Người dùng có thể nhanh chóng truy cập khả năng chụp màn hình và ghi màn hình từ bất kỳ ứng dụng hoặc quy trình công việc nào và lấy nội dung từ kho lưu trữ do người dùng xác định một cách thuận tiện. Tính năng Phát lại tức thì tự động ghi lại tối đa 20 phút hoạt động trên máy tính để bàn để các chuyên gia có thể ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên hoặc tua lại để xem lại hoạt động trong quá khứ.

Khả năng tương thích với NVIDIA SHIELD giúp việc phát trực tiếp trực tiếp từ máy tính để bàn đến nhiều người xem trở nên đơn giản. Bạn có thể sử dụng thiết bị SHIELD hiện tại của mình để có trải nghiệm chia sẻ dễ dàng cho các bài thuyết trình, đào tạo và cuộc họp.

Như với GeForce Experience, Quadro Experience cũng sẽ thông báo cho bạn khi có trình điều khiển mới và chúng có thể được cài đặt trực tiếp từ bên trong phần mềm. Khi có trình điều khiển mới, phần mềm cũng sẽ hiển thị thông tin làm nổi bật những điểm mới trong đó:

Mặc dù GPU trong dòng Quadro được tối ưu hóa cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp, nhưng chúng cũng có thể được sử dụng để chơi game. Phần mềm NVIDIA Quadro Experience cho phép người dùng nhanh chóng chuyển GPU Quadro của họ sang Chế độ trò chơi và tận dụng các tính năng do GeForce Experience cung cấp như NVIDIA Ansel, Freestyle và tính năng tối ưu hóa trò chơi – giúp điều chỉnh cài đặt trong trò chơi để mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn mà không phải hy sinh màn biểu diễn.

NVIDIA Quadro Experience hỗ trợ Windows 10 và nhiều thông tin khác về phần mềm có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của nó🇧🇷

Nguồn: VideoCardz

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button