Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

NVIDIA ra mắt Cambridge-1 siêu máy tính mạnh nhất nước Anh tính tới thời điểm hiện tại

NVIDIA Cambridge-1 siêu máy tính nước AnhTuần này NVIDIA đã ra mắt sản phẩm Cambridge-1 siêu máy tính khiến nó trở thành siêu máy tính mạnh nhất của Vương quốc Anh cho đến nay, cho phép các nhà khoa học sử dụng sự kết hợp mạnh mẽ giữa trí tuệ nhân tạo và mô phỏng để tăng tốc nghiên cứu của họ. Siêu máy tính NVIDIA mới sẽ giúp Vương quốc Anh củng cố vị thế của đất nước và đại diện cho một đô la1 triệu USD đầu tư của NVIDIA, mặc dù Cambridge-1 có tiềm năng tạo ra giá trị ước tính 600 triệu bảng Anh (khoảng 825 triệu USD) trong 10 năm tới cho công ty theo báo cáo của Frontier Economics.

Cambridge-1 Siêu máy tính là dự án đầu tiên của NVIDIA với AstraZeneca, GSK, Guy’s và St Thomas’ NHS Foundation Trust, King’s College London và Oxford Nanopore Technologies. Thông cáo báo chí giải thích: Giúp phát triển sự hiểu biết sâu sắc hơn về các bệnh về não như chứng mất trí nhớ, sử dụng AI để thiết kế các loại thuốc mới và cải thiện độ chính xác của việc tìm ra các biến thể gây bệnh trong bộ gen của con người.

Jensen Huang, người sáng lập và CEO của NVIDIA cho biết.

Để biết thêm thông tin về NVIDIA Cambridge mới-1 Siêu máy tính đặt tại Vương quốc Anh chuyển sang phòng tin tức chính thức của NVIDIA bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

nguồn : NVIDIA

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.