ở Ấn Độ 5,5 Flagship DSLR Full Frame của Canon EOS-1D X Mark III với tính năng quay video RAW RAW

Canon đã công bố EOS-1D X Mark III bên ngoài CES 2020 và hôm nay Canon đã ra mắt máy ảnh DSLR đầu tiên của mình tại Ấn Độ. Máy ảnh đưa bạn trở lại R. 5Chỉ với 75.995 thân máy, thông báo này có cùng giá với tweet của Canon Ấn Độ. Tuy nhiên, chúng tôi biết khi nào nó sẽ được phát hành tại tất cả các thị trường lớn trên cả nước vào giữa tháng Hai. Giá bao gồm thẻ nhớ CFExpress 512GB và đầu đọc thẻ phù hợp.

Thông số kỹ thuật của Canon EOS-1D X Mark III

Sản phẩm chính của Canon là 20 sản phẩm mới. 1 Cảm biến CMOS khung hình đầy đủ Megapixel với truyền dẫn thông thấp ‘chi tiết cao’. Cũng thế, 3Digic X và Digic, được cho là có khả năng thực hiện xử lý hình ảnh .1x và Dual CMOS AF 380x tốt hơn trước. 8 Nó cũng có tính năng xử lý hình ảnh. Combo mới cũng là 100-1, 02.400 (50-8Có thể mở rộng lên 19.200) ISO cung cấp phạm vi cải thiện.

Khi sử dụng kính ngắm quang học, bạn nhận được 191 điểm AF, 155 trong số đó là loại chéo. Trong chế độ xem trực tiếp, có thể chọn thủ công 3Có một hệ thống Canon Dual Pixel CMOS AF với 869 điểm AF. EOS-1D X Mark III cũng thực hiện theo dõi đầu, mặt và mắt bằng thuật toán học sâu AI. Nó cũng có thể chụp ảnh chụp 16 khung hình / giây bằng kính ngắm quang học hoặc ảnh chụp 20 khung hình / giây với chế độ xem trực tiếp (màn trập cơ hoặc điện tử). Ngoài ra còn có một bộ đệm khá lớn có thể chứa 1000 hình ảnh, bao gồm RAW và JPEG.

Máy ảnh này cũng có các tính năng video tuyệt vời. 10 bit 4: 2: 2 Chụp 12 bit trong Nhật ký Canon với lấy mẫu màu, bên trong 5Cung cấp các mẫu video RAW 5K và video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây. Các tính năng khác bao gồm hình ảnh 10 bit ở định dạng hình ảnh HEIF; Tích hợp Wi-Fi, Bluetooth và GPS; Cổng Gigabit Ethernet; các vật thể phủ đầy bụi và không khí. Pin của EOS-1D X Mark III mỗi lần sạc 2Được đánh giá cho 850 bức ảnh. 1.4 Nó nặng bằng kg và có kích thước 158 x 168 x 83 mm.

“Chúng tôi rất vui mừng ra mắt năm 2020 với việc ra mắt phép màu mới nhất cho dòng máy ảnh hàng đầu EOS – 1D, EOS-1D X Mark III,” Chủ tịch và Giám đốc điều hành Canon Ấn Độ Kazutada Kobayashi, nhận xét về buổi ra mắt. Sản phẩm mới này đang chuẩn bị làm nổi bật di sản của EOS và cũng cho phép chúng tôi quảng bá văn hóa nhiếp ảnh ở Ấn Độ. “

“Chúng tôi tự tin rằng đề nghị mới nhất của chúng tôi sẽ đáp ứng danh sách ngày càng tăng của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ở Ấn Độ và mở ra những khả năng mới để xem.”