Ổ cứng đặc biệt của WD’s Call of Duty Black Ops theo chủ đề Chiến tranh Lạnh chắc chắn sẽ quay đầu

WD call of duty theo chủ đề ổ cứng feat.

Để thu hút sự chú ý của những người hâm mộ Call of Duty, nhà sản xuất đĩa cứng nổi tiếng, Western Digital (WD) mới đây đã tiết lộ ba mẫu ổ cứng mới theo chủ đề Call of Duty Black Ops Cold War. Nó là để kỷ niệm sự ra mắt của phiên bản mới nhất của trò chơi.

Nhà sản xuất ổ cứng của Mỹ gần đây đã công bố phiên bản theo chủ đề COD tùy chỉnh của P10, P50 hiện có và SN850 hoàn toàn mới. Chúng trông khá sạch sẽ và Western Digital hy vọng rằng những thứ này sẽ lọt vào mắt xanh của mọi người hâm mộ COD trên thế giới.

Ổ cứng cho đầu COD

Giờ đây, đến với các ổ trò chơi theo chủ đề COD của WD, không giống như các mẫu P10, P50 và SN850 thông thường đi kèm với nhiều tùy chọn lưu trữ, những ổ này có các tùy chọn lưu trữ hạn chế.

Cho người mới bắt đầu, phiên bản đặc biệt P10 Game Drive chỉ có một biến thể 2TB và đắt hơn 30 đô la so với mô hình cơ sở thông thường, làm cho nó có giá 110 đô la (~ Rs 8, 155) sản phẩm. Tuy nhiên, WD chỉ ra thực tế rằng ổ đĩa P10 tương thích với các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo của Sony và Microsoft, mặc dù nó chỉ hỗ trợ các trò chơi thế hệ hiện tại.

Ổ cứng theo chủ đề WD COD P10

Mặt khác, ổ NVME gắn ngoài P50 dựa trên USB-C phiên bản đặc biệt đi kèm với tùy chọn lưu trữ 1TB và tốn thêm $ 50 so với mô hình phiên bản thông thường của nó. Vì vậy, điều này làm cho nó trở thành một thành phần 250 đô la (~ 18.535 Rs). Tuy nhiên, vì không có sự khác biệt về thông số kỹ thuật giữa mô hình thông thường và phiên bản COD, nó cung cấp tốc độ lên đến 2000 Mbps.

Ổ cứng theo chủ đề WD COD 1

Bây giờ, đến với phiên bản COD đặc biệt của PCIe đầu tiên của công ty 4.0ổ cứng SSD NVMe dựa trên SN850, ổ đĩa này, giống như P50, chỉ có một biến thể 1TB và có mức giá thấp nhất trong số ba. Vì vậy, chỉ thêm $ 10 vào giá của mẫu SN850 thông thường, chiếc SN850 theo chủ đề Call of Duty Black Ops có giá 240 đô la (~ 17,794 Rs).

Vì vậy, với yêu cầu lưu trữ khổng lồ của Call of Duty Black Ops, ổ cứng theo chủ đề COD của WD có thể trở thành một thành công lớn đối với những người hâm mộ Call of Duty. Và đó là những gì công ty đang hy vọng.

Bạn có thể xem phiên bản đặc biệt ổ đĩa WD theo chủ đề Chiến tranh Lạnh của Call of Duty C Black Ops trên cửa hàng trực tuyến chính thức của công ty. WD dự kiến ​​sẽ tung ra các sản phẩm này vào tháng 12.