Ổ cứng SSD 8TB tuyệt đẹp là ổ cứng máy tính xách tay lớn nhất thế giới

Đối thủ cạnh tranh lưu trữ sắp tới đã quản lý để làm những gì Samsung và Macron chưa đạt được; Ra mắt NVMe PCIe M.2 2280 cho người tiêu dùng SSD.

Sabrent lặng lẽ tiết lộ tên lửa Q (SB-RKTQ-8TB) cho những người hâm mộ bất ngờ, giúp tăng gấp đôi khả năng Xuất sắc trên bảng xếp hạng trước đó.

Đây không phải là ổ cứng lớn nhất ngoài kia – ExaDrive DC100 từ dữ liệu Nimbus Vương miện này giữ ở mức 100 terabyte – nhưng đó là thiết bị lớn nhất bạn có thể kết nối với máy tính xách tay thông thường có khe cắm M2.

8 SSD TB

Phần còn lại của bảng thông số kỹ thuật có thể được dự kiến; Đây là mô hình PCIe Gen3 (thay vì Gen4), với sự hỗ trợ cho các lệnh TRIM và SMART. Nó cũng có tính năng hao mòn tiên tiến, quản lý khối kém và tính năng ép xung giúp cải thiện tuổi thọ động cơ và hiệu suất tổng thể.

Cũng như các ổ đĩa Sabrent khác, thiết bị này cũng đi kèm với phần mềm Acronis True Image miễn phí để nhân bản dễ dàng.

Tốc độ đọc / ghi chưa có sẵn, nhưng được cung cấp một phiên bản 4 Terabyte đang được giao 3.4 GB / 3 Gigabyte mỗi giây khi đọc / viết và 049 / 0.68 MIOPS trên 4K QĐ32 đọc / ghi ngẫu nhiên, chúng tôi hy vọng một mô hình hoạt động 8 Ít nhất là lao, quá.

Cần lưu ý rằng Rocket Q sử dụng chipset Micron QLC, thay vì công nghệ TLC và bộ điều khiển Phison E12S.

Sabrent chưa xác nhận chi phí của ổ đĩa, nhưng đưa ra phiên bản 4 Terabyte là 2.5 Nhân đôi giá của một mô hình 2 TB, chúng tôi hy vọng ổ đĩa sẽ được bán 8 Terabyte ít nhất $ 1900, nếu không nhiều hơn.