Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ở đây, khi chúng ta thực sự có thể có GTA 6 theo một nhân viên cũ của Rockstar

Một trò chơi dường như có một số lượng lớn người chờ đợi là GTA 6. Nhưng Rockstar Games đã rất kín tiếng khi chúng ta thực sự sẽ thấy trò chơi. Đã có rất nhiều tin đồn về việc khi nào chúng ta thực sự có thể thấy trò chơi. Nhưng bây giờ chúng ta có một cái khác có vẻ đáng tin hơn trước. Lần này, nhân viên của anex-Rockstar có tên làDarion Lowenstein dường như có điều gì đó để nói về vấn đề này.

Theo báo cáo của Daily Star, công ty nghiên cứu vốn cổ phần Jeffries đã nói chuyện vớiLowenstein, người nói rằng trò chơi chắc chắn đang hoạt động. Nhưng tin không vui là nó không đến hạn sớm. Từ những gì anh ấy đã nói, chúng ta không nên mong đợi trò chơi bất cứ lúc nào trước năm 2021.

Là một cựu nhân viên của Rockstar, Darion lưu ý rằng anh em nhà Houser tập trung tất cả vào chất lượng trò chơi thay vì hoàn thành đúng thời hạn, ông cho biết một thông cáo báo chí của Jeffries. Tập kịch bản tình huống tuyệt vời nhất của anh ấy cho một bản phát hành trò chơi là Holiday 2021, mặc dù anh ấy không mong đợi một thông báo / trailer bất cứ lúc nào sớm.

GTA 6: Tin đồn trước

Grand Theft Auto tin đồn đã bay dày trong một thời gian. Và một trong những tin đồn cuối cùng nói rằngGTA 6được gọi là dự án America byRockstar Games. Và bây giờ những tin đồn mới đã bắt đầu lan truyền trở lại với các văn phòng Rockstar North đang gỡ xuốngHành trình chuộc lại lỗi lầm 2Ảnh bìa. Các văn phòng Rockstar North đã treo những biểu ngữ đó kể từ khi tiết lộHành trình chuộc lại lỗi lầm 2.Và trước đó, nó làGTA Vbăng rôn tô điểm cho nơi này. Điều này đã dẫn đến những suy đoán rằngGrand Theft Auto 6hoặc một trong những trò chơi Rockstar lớn hơn sắp ra mắt.

Rõ ràng trò chơi sắp tới sẽ đi kèm với bốn nhân vật chính. Và người chơi sẽ phải làm việc theo cách của họ lên băng đảng ma túy trong một cốt truyện chia nhỏ. Thông tin mới này đến từ một người dùng Reddit theo tên củaGiải thưởng1982. Người dùng đã đăng một danh sách chi tiết về những điều có thể sẽ đến với trò chơi. Bài đăng này hiện đã bị xóa bởi người dùng nhưng chúng tôi có toàn bộ danh sách những điều được đăng bởi người dùng ở đây.