ở Thổ Nhĩ Kỳ và trên thế giới TwitterNhững gì đã được thảo luận vào năm 2020?

Trong báo cáo mới do công ty nghiên cứu truyền thông kỹ thuật số Adba Analytics chuẩn bị cho tạp chí The Brand Age, năm 2020 Twitter chi tiết sử dụng. Trong báo cáo, nơi chúng tôi có thể tiếp cận nhiều thông tin chi tiết từ các sự kiện được nhắc đến nhiều nhất đến các tweet nhận được nhiều tương tác nhất, chúng tôi cũng có một cái nhìn về đất nước của chúng tôi TwitterTrong bài phát biểu ‘tiêu cực’, chúng ta thấy rằng anh ấy là người đầu tiên trên thế giới.

Twitter theo một cách nào đó, cả trên thế giới và ở nước ta giới thiệu chương trình nghị sự ở đâu. Quả nhiên, bất cứ điều gì đã xảy ra trên thế giới đều trực tiếp ghi dấu vết của nó. TwitterNó có thể được nhìn thấy trong. của năm 2020 Twitter thực sự là dữ liệu theo một cách nào đó, bản tóm tắt của cả năm có đặc tính của hiện hữu.

Được xuất bản trong The Brand Age và 1 Trong báo cáo bao gồm các ngày từ tháng 1 đến ngày 23 tháng 12 năm 2020 Chúng tôi sẽ xem xét đầy đủ về chúng; Những từ nào mọi người sử dụng nhiều nhất trong năm 2020, chủ đề nào được nói đến nhiều nhất, những dòng tweet nào nhận được nhiều tương tác nhất?

Các bài đăng tiêu cực chủ yếu ở Thổ Nhĩ Kỳ:

Giữa các ngày nghiên cứu TwitterSản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ tổng số cổ phiếu 2 tỷ 135 triệu. Số lượng cổ phiếu trung bình mỗi ngày là 40 triệu. Tất cả những chia sẻ này 42 phần trăm tiêu cực, 22 phần trăm có nội dung tích cực. Tỷ lệ này là 27% tích cực và 22% tiêu cực trên toàn thế giới.

Với hơn 69 triệu lượt tweet, nó đứng đầu trong số các chủ đề được nói đến nhiều nhất vào năm 2020 ở nước ta. COVID-19, 7 với hơn một triệu tweet Mở cửa thờ Hagia Sophia và 3 với hơn một triệu tweet Trận động đất ở Izmir được định vị.

TwitterBa cái tên trong ba tài khoản được ‘nhắc đến’ nhiều nhất trên 58 triệu với đề cập Tổng thống Recep Tayyip ErdoganZiya Selçuk, Bộ trưởng Bộ Giáo dục Quốc gia với 29 triệu lượt đề cập, và Bộ trưởng Y tế Fahrettin Koca với 23 triệu lượt đề cập.

Từ nào được sử dụng nhiều nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ và thế giới 2020?

Khi các từ được sử dụng thường xuyên nhất trong các bài đăng được thực hiện ở Thổ Nhĩ Kỳ được kiểm tra COVID-19, vi rút, sức khỏe, Elazig người đàn bà Trong khi các từ đứng đầu danh sách, những từ được sử dụng thường xuyên nhất trong các lượt chia sẻ trên toàn thế giới là ‘tình yêu, thời gian, Trump, tổng thống, hạnh phúc sh * t ‘ nó đã xảy ra.

Những người tương tác nhiều nhất ở nước ta vào năm 2020 3 Dòng tweet như sau;

Nếu bạn muốn truy cập báo cáo đầy đủ và xem thêm dữ liệu, bạn có thể nhấp vào đây. Twitter Bạn có thể xem nhiều nhất.

Nguồn: https://www.thebrandage.com/social-medyada-2020nin-en-cok-konusulanlari-11250

Những bài viết liên quan

Back to top button