OceanWP vs Astra vs GeneratePress: Cái nào phù hợp với bạn?

Đấu tranh để lựa chọn giữa OceanWP vs Astra vs GeneratePress?

Nếu bạn có kế hoạch tạo một trang web WordPress với Elementor hoặc một người xây dựng trang khác, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng bạn đã tìm thấy cả ba chủ đề này.

Tuy nhiên, vì chúng có nhiều điểm tương đồng trung tâm, nên có thể khó biết tùy chọn nào là tốt nhất cho trang web của bạn.

Nói chung, cả ba đều là chủ đề chất lượng cao, vì vậy bạn sẽ không đưa ra quyết định "không chính xác". Tuy nhiên, có một số khác biệt có thể làm cho một chủ đề tốt hơn các chủ đề khác cho nhu cầu cụ thể của bạn.

Trong bài đăng này, tôi sẽ cố gắng giúp bạn tìm ra những khác biệt đó bằng cách so sánh từng chủ đề:

  • Hiệu suất trong một số bài kiểm tra tốc độ trang thực
  • Tích hợp trình tạo trang
  • Tùy chọn tùy chỉnh
  • Hỗ trợ WooC Commerce (và các tích hợp khác, nếu có)
  • Tùy chọn trang web demo có thể nhập
  • Giá cả và nội dung cao cấp

Đây là so sánh OceanWP vs Astra vs GeneratePress của bạn

Giới thiệu nhanh về ba chủ đề WordPress này

Trước khi đi đến so sánh chi tiết hơn, hãy để tôi giới thiệu nhanh cho bạn từng chủ đề trong trường hợp bạn không quen thuộc với tất cả các tùy chọn này.

Astra

Astra là một chủ đề đa năng Brainstorm Force phổ biến, nó cũng tạo ra các plugin phổ biến khác như Ultimate Addons cho Elementor / Beaver Builder, Convert Pro, cùng với một loạt các plugin khác.

Nó đã tối ưu hóa hiệu suất, tích hợp hoàn hảo với Elementor, đi kèm với vô số trang web demo lớn và có tích hợp WooC Commerce và một số plugin LMS phổ biến.

Tại WordPress.org, Astra đang hoạt động trên hơn 300.000 trang web với xếp hạng là 5 sao ở trên 1, 750 bình luận.

GeneratePress

GeneratePress "width =" 1600 "height =" 913 "data-lazy- =" "src =" https: // blog-techies.com/wp-content/uploads/2020/03/1584107469_252_OceanWP-vs-Astra-vs- GeneratePress-which-is-the-right-for.jpg "/></p><div class='code-block code-block-4' style='margin: 8px auto; text-align: center; display: block; clear: both;'><div data-ad=

Mặc dù tất cả các chủ đề này tải nhanh, GeneratePress là tùy chọn nhẹ nhất trong danh sách, có trọng lượng dưới 30KB và không có phụ thuộc jQuery.

Nó có mã sạch ở mọi nơi, tương thích với WooC Commerce, nó cung cấp cho bạn vô số tùy chọn trong WordPress Customizer và nó cung cấp rất nhiều móc nối nếu bạn muốn trực tiếp hơn với các tùy chỉnh của mình.

Tại WordPress.org, GeneratePress đang hoạt động trên hơn 100.000 trang web với xếp hạng là 5 Sao trong hơn 800 đánh giá.

Đại Dương

OceanWP "width =" 1600 "height =" 922 "data-lazy- =" "src =" https: // blog-techies.com/wp-content/uploads/2020/03/1584107469_482_OceanWP-vs-Astra-vs- GeneratePress-which-is-the-right-for.jpg "/></p><div class='code-block code-block-5' style='margin: 8px auto; text-align: center; display: block; clear: both;'><div data-ad=