Ôi Facebook chuẩn bị nhiều tin tức cho ứng dụng Android của bạn sớm

Ôi Facebook đã bận rộn cập nhật các ứng dụng và dịch vụ của mình với nhiều tính năng và cải tiến mới. Họ muốn cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng và nhanh hơn để truy cập nội dung của họ và những gì liên hệ của họ đang chia sẻ.

Mạng xã hội lớn nhất trên Internet đã có thể ứng phó theo cách độc nhất đối với đại dịch COVID-19 và giới thiệu các dịch vụ mới. Công ty đã không dừng các lĩnh vực khác mà nó tạo ra và chúng tôi chắc chắn sẽ sớm thấy nó. Ứng dụng Android có tin tức và sẽ xuất hiện rất sớm.

Mới cho các ứng dụng Facebook

Các ứng dụng trên Facebook Theo dõi những hệ điều hành nào được triển khai phải cung cấp. Điều này dẫn đến những cải tiến liên tục và các tính năng mới giúp cải thiện khả năng sử dụng và chứa các tính năng mới quan trọng.

Một số thay đổi quan trọng đã được giới thiệu vài tháng trước cho phiên bản iOS. Chúng mang Dark Mode trên toàn cầu cho ứng dụng này, đảm bảo sử dụng tốt hơn chế độ này và với những lợi ích đã được người dùng biết đến.

Android đã hứa với những thay đổi này sẽ được phát hành vào tháng 6, do đó hoàn thành chu kỳ phát triển. Thời điểm này dường như đến, như đã được tiết lộ từ các nguồn đáng tin cậy.

Chế độ tối cuối cùng cũng đến với Android

Các hình ảnh hiển thị cho thấy toàn bộ ứng dụng Android đang bật Facebook bạn sẽ nhận được điều trị mới này, như bạn mong đợi đầu tiên. Cũng như các ứng dụng khác, sẽ có một cách thủ công để kích hoạt Chế độ tối, cũng như tùy chọn để theo dõi sistema operativo.

Từ những gì có thể thấy, trạng thái tối này sẽ không chỉ là sự đảo ngược của màu sắc, với các sắc thái của màu xám, trắng và màu xanh lam quen thuộc của Facebook. Hình thức này theo những gì Facebook đã sử dụng trong phần còn lại của ứng dụng.

Chỉ số COVID-19 trong ứng dụng

Một tin tức khác dường như sắp có cho phiên bản này có liên quan đến COVID-19. Sẽ có thông tin chi tiết và cập nhật về diễn biến của đại dịch này.

Thông tin được trình bày sẽ là cục bộ và cho phép người dùng có một hình ảnh về khu vực của họ. Sẽ có thông tin mới nhất 3 tuần và thậm chí các trường hợp chung của tiến triển bệnh.

Những cải tiến lớn khác trong lĩnh vực mới

Cuối cùng, và cũng trong bản cập nhật này, sẽ có một sự thay đổi sâu sắc về thời gian của UI. Điều này cuối cùng sẽ làm theo những gì iOS đã có và trình bày thông tin liên quan cho người dùng.

Sẽ không có thông tin mới, nhưng sửa chữa những gì đã có. Điều này giúp dễ dàng tham khảo và thú vị hơn với người dùng, những người có ý thức sử dụng.

Vẫn chưa biết khi nào tin tức này sẽ đến, nhưng mọi thứ chỉ ra rằng nó đã sẵn sàng. Nó có thể sẽ trải qua giai đoạn thử nghiệm và sau đó được cung cấp cho người dùng hoàn toàn.