Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

One Punch Man: Cách mở khóa mọi nhân vật

Hướng dẫn

Có rất nhiều anh hùng để bạn mở khóa One Punch Man: A Hero Không ai biết, nhưng bạn sẽ cần phải hoàn thành một số yêu cầu nhất định cho từng người. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để dẫn bạn đi qua Cách mở khóa mọi nhân vật trong game.

Cách mở khóa mọi nhân vật trong One Punch Man Một anh hùng không ai biết

Khi bạn tìm hiểu câu chuyện về One Punch Man: A Hero Nobody Knows, bạn sẽ gặp và / hoặc chiến đấu với nhiều nhân vật trong game. Thường xuyên hơn không, những nhân vật này sẽ trở nên có sẵn để chơi trong trò chơi, so với chế độ sau đó, và thậm chí có thể giúp đỡ bạn với tư cách là đồng đội trong các trận chiến sau đó.

Bao gồm bên dưới là danh sách đầy đủ các nhân vật, cùng với các nhiệm vụ hoặc yêu cầu bạn cần hoàn thành để mở khóa chúng. Note rằng chúng tôi vẫn đang tiếp tục trò chơi và chúng tôi sẽ thêm thông tin cho các nhân vật được mở khóa sau đó vào trò chơi khi chúng tôi có được thông tin cần thiết.

Tính cáchCách mở khóa
SaitamaMở khóa sau khi gặp anh ta trong câu chuyện chính; đặc biệt, sau khi anh ta giết chết Vaccine Man (Không thể bỏ qua hoặc bỏ qua).
GenosMở khóa sau khi gặp anh ta trong câu chuyện; đặc biệt, sau khi Saitama giết Mosquito Girl (Không thể bỏ qua hoặc bỏ qua).
Lốc xoáyThông tin thêm đến sớm.
Răng bạcCó sẵn khi bắt đầu trò chơi.
Samurai nguyên tửThông tin thêm đến sớm.
Hiệp sĩ kim loạiThông tin thêm đến sớm.
StingerThông tin thêm đến sớm.
Bát kim loạiCó sẵn sau khi anh ta cứu bạn khỏi một nhóm trùm đầu trong câu chuyện chính (Không thể bỏ qua hoặc bỏ qua).
Tank Top MasterCó sẵn khi bắt đầu trò chơi.
Hố đenCó sẵn khi bắt đầu trò chơi.
Mum RiderCó sẵn sau khi gặp anh ta trong câu chuyện; đặc biệt, trong một nhiệm vụ mà bạn cần phải hợp tác với anh ta để cứu một số thường dân (Không thể bỏ qua hoặc bỏ qua).
Tiger-topCó sẵn khi bắt đầu trò chơi.
Tốc độ-o-Sonic-SonicMở khóa bằng cách hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện chính, nơi bạn săn lùng những tin đồn về ai đó tấn công anh hùng. (Không thể bỏ qua hoặc bỏ qua)
Người đàn ông vắc-xinMở khóa sau khi anh ta bị Saitama đánh bại (mở khóa tự động để hoàn thành vòng cung đầu tiên của trò chơi. Không thể bỏ qua / bỏ qua).
MuỗiMở khóa sau khi cô bị Saitama đánh bại (tự động mở khóa để hoàn thành vòng cung thứ hai của trò chơi. Không thể bỏ qua / bỏ qua).
Hoàng đế nhíNói chuyện với Hoàng đế nhí tại HQ Hiệp hội anh hùng. Anh ấy sẽ xuất hiện sau khi bạn được thông báo sẽ đến đó trong vòng cung Deep Sea King.
Pyjama SaitamaCó sẵn khi bắt đầu trò chơi.
Thảm sát KabutoMở khóa sau khi anh ta bị Saitama đánh bại (Mở khóa tự động sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ chính, gắn liền với Nhà tiến hóa. Không thể bỏ qua / bỏ qua).
CrablanteCó sẵn khi bắt đầu trò chơi.
BorosCó sẵn sau khi anh ta bị đánh bại bởi Saitama và trò chơi đã hoàn thành (Không thể bỏ qua hoặc bỏ qua).
MelzargardCó sẵn sau khi anh ấy đánh bại trong vòng cung Boros; đặc biệt, trước khi bạn lên tàu Boros, (không thể bỏ qua hoặc bỏ qua).
Bão tuyếtThông tin thêm đến sớm.
Mặt nạ AmaiThông tin thêm đến sớm.
Tù nhân PuriThông tin thêm đến sớm.
Mùa xuân MustachioThông tin thêm đến sớm.
Nhân vật người chơiCó sẵn khi bắt đầu trò chơi.
Đầu búaThông tin thêm đến sớm.

Hy vọng điều này đã giúp mở khóa mọi nhân vật trong One Punch Man: A hero Nobody Knows dễ dàng hơn một chút Để biết thêm về trò chơi, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tăng thứ hạng đóng góp của bạn và cách nhận Town Chips.