One Punch Man: Cách mở khóa mọi nhân vật

Hướng dẫn

Có rất nhiều anh hùng để bạn mở khóa One Punch Man: A Hero Không ai biết, nhưng bạn sẽ cần phải hoàn thành một số yêu cầu nhất định cho từng người. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để dẫn bạn đi qua Cách mở khóa mọi nhân vật trong game.

Cách mở khóa mọi nhân vật trong One Punch Man Một anh hùng không ai biết

Khi bạn tìm hiểu câu chuyện về One Punch Man: A Hero Nobody Knows, bạn sẽ gặp và / hoặc chiến đấu với nhiều nhân vật trong game. Thường xuyên hơn không, những nhân vật này sẽ trở nên có sẵn để chơi trong trò chơi, so với chế độ sau đó, và thậm chí có thể giúp đỡ bạn với tư cách là đồng đội trong các trận chiến sau đó.

Bao gồm bên dưới là danh sách đầy đủ các nhân vật, cùng với các nhiệm vụ hoặc yêu cầu bạn cần hoàn thành để mở khóa chúng. Note rằng chúng tôi vẫn đang tiếp tục trò chơi và chúng tôi sẽ thêm thông tin cho các nhân vật được mở khóa sau đó vào trò chơi khi chúng tôi có được thông tin cần thiết.

Tính cách Cách mở khóa
Saitama Mở khóa sau khi gặp anh ta trong câu chuyện chính; đặc biệt, sau khi anh ta giết chết Vaccine Man (Không thể bỏ qua hoặc bỏ qua).
Genos Mở khóa sau khi gặp anh ta trong câu chuyện; đặc biệt, sau khi Saitama giết Mosquito Girl (Không thể bỏ qua hoặc bỏ qua).
Lốc xoáy Thông tin thêm đến sớm.
Răng bạc Có sẵn khi bắt đầu trò chơi.
Samurai nguyên tử Thông tin thêm đến sớm.
Hiệp sĩ kim loại Thông tin thêm đến sớm.
Stinger Thông tin thêm đến sớm.
Bát kim loại Có sẵn sau khi anh ta cứu bạn khỏi một nhóm trùm đầu trong câu chuyện chính (Không thể bỏ qua hoặc bỏ qua).
Tank Top Master Có sẵn khi bắt đầu trò chơi.
Hố đen Có sẵn khi bắt đầu trò chơi.
Mum Rider Có sẵn sau khi gặp anh ta trong câu chuyện; đặc biệt, trong một nhiệm vụ mà bạn cần phải hợp tác với anh ta để cứu một số thường dân (Không thể bỏ qua hoặc bỏ qua).
Tiger-top Có sẵn khi bắt đầu trò chơi.
Tốc độ-o-Sonic-Sonic Mở khóa bằng cách hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện chính, nơi bạn săn lùng những tin đồn về ai đó tấn công anh hùng. (Không thể bỏ qua hoặc bỏ qua)
Người đàn ông vắc-xin Mở khóa sau khi anh ta bị Saitama đánh bại (mở khóa tự động để hoàn thành vòng cung đầu tiên của trò chơi. Không thể bỏ qua / bỏ qua).
Muỗi Mở khóa sau khi cô bị Saitama đánh bại (tự động mở khóa để hoàn thành vòng cung thứ hai của trò chơi. Không thể bỏ qua / bỏ qua).
Hoàng đế nhí Nói chuyện với Hoàng đế nhí tại HQ Hiệp hội anh hùng. Anh ấy sẽ xuất hiện sau khi bạn được thông báo sẽ đến đó trong vòng cung Deep Sea King.
Pyjama Saitama Có sẵn khi bắt đầu trò chơi.
Thảm sát Kabuto Mở khóa sau khi anh ta bị Saitama đánh bại (Mở khóa tự động sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ chính, gắn liền với Nhà tiến hóa. Không thể bỏ qua / bỏ qua).
Crablante Có sẵn khi bắt đầu trò chơi.
Boros Có sẵn sau khi anh ta bị đánh bại bởi Saitama và trò chơi đã hoàn thành (Không thể bỏ qua hoặc bỏ qua).
Melzargard Có sẵn sau khi anh ấy đánh bại trong vòng cung Boros; đặc biệt, trước khi bạn lên tàu Boros, (không thể bỏ qua hoặc bỏ qua).
Bão tuyết Thông tin thêm đến sớm.
Mặt nạ Amai Thông tin thêm đến sớm.
Tù nhân Puri Thông tin thêm đến sớm.
Mùa xuân Mustachio Thông tin thêm đến sớm.
Nhân vật người chơi Có sẵn khi bắt đầu trò chơi.
Đầu búa Thông tin thêm đến sớm.

Hy vọng điều này đã giúp mở khóa mọi nhân vật trong One Punch Man: A hero Nobody Knows dễ dàng hơn một chút Để biết thêm về trò chơi, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tăng thứ hạng đóng góp của bạn và cách nhận Town Chips.