OnePlus 10 Pro có thể ra mắt tại Trung Quốc vài tháng trước khi ra mắt toàn cầu

TL; DR

  • Ngày phát hành OnePlus 10 Pro được cho là vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm 2022, nhưng chỉ ở Trung Quốc.
  • Theo một nguồn tin rò rỉ đáng tin cậy, sự ra mắt 10 Pro toàn cầu sẽ không diễn ra cho đến tháng 3 hoặc tháng 4 năm 2022.
  • Nếu đúng, OnePlus sẽ đi theo chiến lược ra mắt của Oppo cho chiếc flagship của mình smartphones.

Quá trình hợp nhất hóa OnePlus của Oppo đã được tiến hành trong nhiều tháng và có vẻ như một thay đổi mới khác sắp đến với chu kỳ phát hành của OnePlus.

Theo một tweet từ người rò rỉ đáng tin cậy Max Jambor, ngày phát hành OnePlus 10 Pro sẽ diễn ra vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm 2022, nhưng chỉ ở Trung Quốc. Sự kiện ra mắt OnePlus 10 Pro toàn cầu được cho là sẽ được tổ chức vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm 2022, có khả năng để lại khoảng cách lên đến ba tháng giữa thời điểm ra mắt tại Trung Quốc và toàn cầu.

Điều này phù hợp với sự ra mắt toàn cầu của các điện thoại hàng đầu trước đây của OnePlus. OnePlus 9 Pro ra mắt toàn cầu vào tháng 3 năm 2021. Tuy nhiên, việc ra mắt sớm hơn tại Trung Quốc là điều mới mẻ đối với công ty. OnePlus đã từng ra mắt hàng đầu của mình trong lịch sử smartphones trên toàn cầu từ ngày đầu tiên hoặc ít nhất là bán toàn cầu. Mặt khác, Oppo thường mang đến smartphones đến quê hương của nó là Trung Quốc trước, sau đó ra mắt chúng trên quy mô quốc tế vào một ngày sau đó.

Vào tháng 9 năm 2021, Giám đốc điều hành OnePlus, Carl Pei, đã công bố một kỷ nguyên mới cho công ty được gọi là “OnePlus 2.0, ”Về cơ bản có nghĩa là OnePlus sẽ trở nên tích hợp chặt chẽ hơn với công ty mẹ của nó, BBK, cũng như các tài sản thuộc sở hữu của BBK khác như Oppo.

Vậy điều này có ý nghĩa gì đối với OnePlus 10 Pro? Vào đầu năm sau, nếu tin đồn này trở thành sự thật, chúng ta có thể mong đợi OnePlus 10 Pro sẽ ra mắt tại Trung Quốc với Color OS, giao diện Android được bán trên Oppo smartphones. Sau đó, lần ra mắt toàn cầu sẽ chứng kiến ​​10 Pro đi kèm với Oxygen OS, cùng một phần mềm đã xuất hiện trên điện thoại OnePlus trong nhiều năm.

Như đã đề cập, đây chỉ là một tin đồn và nên được coi là muối bỏ bể cho đến khi chúng ta nghe được thông tin chính thức từ OnePlus.

Bình luận