OnePlus 6T, OnePlus 6 Bắt đầu nhận OxygenOS 10.3.1 Với bản sửa lỗi, bản vá bảo mật tháng 12

OnePlus 6T và OnePlus 6 đã bắt đầu nhận OxygenOS 10.3.1 cập nhật dựa trên Android 10. Bản cập nhật phần mềm mới nhất mang đến danh sách các bản sửa lỗi được giới thiệu thông qua bản phát hành Android 10 gốc cho cả OnePlus 6T và OnePlus 6. Ngoài ra, OnePlus đã đề cập rằng bản cập nhật bao gồm bản vá bảo mật Android tháng 12 năm 2019. Điều này có nghĩa là OnePlus 6T và OnePlus 6 Người dùng sẽ nhận được các cải tiến bảo mật thông qua phiên bản OxygenOS mới. Bản cập nhật cũng ổn định kết nối Wi-Fi trên cả hai điện thoại OnePlus ngày.

Theo thay đổi được cung cấp bởi nhóm OnePlus thông qua diễn đàn chính thức của nó, OxygenOS 10.3.1 cập nhật cho OnePlus 6T và OnePlus 6 khắc phục sự cố gây ra sự xuất hiện của màn hình đen sau khi mở khóa thiết bị bằng vân tay. Bản cập nhật cũng giải quyết một vấn đề liên quan đến logo hoạt hình xuất hiện trên màn hình khởi động và khắc phục sự cố nóng của phần cứng xảy ra trong khi sạc.

OxyOS 10.3.1 cập nhật cho OnePlus 6T và OnePlus 6 cũng khắc phục sự cố ngắt kết nối ngẫu nhiên với điểm phát sóng 5GHz và tối ưu hóa thời gian xem trước hình ảnh ở chế độ máy ảnh Pro. Hơn nữa, nó giải quyết vấn đề sự cố camera và khắc phục sự cố liên quan đến khả năng hiển thị của video và hình ảnh trong Thư viện.

OnePlus cũng đã nhấn mạnh trong thay đổi rằng bản cập nhật cải thiện tính ổn định của hệ thống và sửa các lỗi chung trên cả OnePlus 6T và OnePlus 6.

Phần mềm OTA này sẽ có phần giới thiệu. OTA sẽ được một số người dùng hạn chế nhận được ngày hôm nay và sẽ triển khai rộng hơn trong một vài ngày sau khi đảm bảo không có lỗi nghiêm trọng nào, nhóm OnePlus đã lưu ý trong một bài đăng trên diễn đàn.

Nếu bạn là OnePlus 6T hoặc OnePlus 6 người dùng, bạn có thể kiểm tra bản cập nhật OxygenOS mới nhất trên thiết bị của mình bằng cách vào menu Cài đặt.

Để nhớ lại, OnePlus đã phát hành OxygenOS 10.0 vào tháng 11 đã mang Android 10 lên OnePlus 6T và OnePlus 6. Các smartphones đã nhận được OxygenOS 10.3.0 cập nhật tháng trước có thêm tùy chọn để ẩn phần notch và bao gồm bản vá bảo mật Android tháng 11.