OnePlus 7 và 7T Series Nhận Bản thử nghiệm mở OxygenOS 11 dựa trên Android 11 1 Cập nhật

màn hình oneplus 7T 2 - OxygenOS 11

Một vài tuần sau khi OnePlus Nord nhận được bản cập nhật OxygenOS 11, OnePlus đã bắt đầu triển khai bản dựng beta mở đầu tiên cho OnePlus hàng đầu của mình 7 và dòng 7T. Nó phù hợp với lộ trình cập nhật của công ty, đã được chia sẻ vào đầu năm.

Nếu bạn háo hức khám phá Android 11 và bản dựng OneUI-esque OxygenOS 11 mới, thì bây giờ bạn có thể cài đặt nó trên OnePlus 7 và 7 Pro và OnePlus 7T và 7T Pro trên toàn cầu. Đây là một tin tuyệt vời cho người dùng hàng đầu năm 2019. Họ đã đợi sáu tháng tốt để thử nghiệm giao diện người dùng một tay mới, màn hình xung quanh (cùng với tính năng Canvas beta), Chế độ Zen 2.0, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có chế độ tối sáng hơn, giao diện người dùng máy ảnh được cập nhật và các tính năng mới khác có trong bản dựng này. Bạn có thể xem các tính năng mới chính trong video thực hành của chúng tôi ngay tại đây:

Có một số lỗi đã biết mà bạn nên biết trước khi cài đặt phiên bản beta mở OxygenOS 11 đầu tiên trên các flagship năm 2019 của mình. Bạn có thể nhận thấy mức tiêu thụ điện năng tăng lên (hoặc thời lượng pin giảm), độ trễ khi điều chỉnh độ sáng, ứng dụng Thư viện chậm hơn và âm thanh Bluetooth trục trặc (lỗi này cũng xảy ra với Nord của tôi).

Nếu bạn có thể sống chung với những lỗi này, hãy truy cập liên kết này để tải xuống tệp cập nhật cho OnePlus của bạn 7 và 7 Thiết bị chuyên nghiệp. Người dùng OnePlus 7T và 7T Pro cần truy cập liên kết này để tải tệp cập nhật. Công ty đã vô hiệu hóa các liên kết cho dòng 7T vì một số người dùng đã báo cáo sự cố xóa dữ liệu trong khi cài đặt bản beta. Bạn vẫn có thể tìm thấy chúng trong phần bình luận nếu không ngại cài đặt OxygenOS 11 sạch. Tuy nhiên, OnePlus sẽ cập nhật bài đăng trên diễn đàn với các liên kết mới rất sớm.