OnePlus 7T Pro: características, precio y ficha técnica

OnePlus 7T Pro: características, precio y ficha técnica 1

OnePlus đã trở lại tải. Không vui khi đã giới thiệu ba sản phẩm cao cấp trong năm nay với OnePlus 7 và 7 Pro và OnePlus 7T gần đây, thương hiệu dự định tham gia đầy đủ vào cuộc đấu tranh để sản xuất các thiết bị HÀNG ĐẦU nhất của thị trường OnePlus đã trình bày mới OnePlus 7T Pro mà, mặc dù nó không đi kèm với những bất ngờ lớn, là một mẫu fideligna mà OnePlus là một thương hiệu mà khi nó hứa hẹn, nó sẽ đáp ứng.

OnePlus 7T Pro, sự kết hợp giữa sức mạnh và sự linh hoạt.

OnePlus 7T Pro, sự kết hợp giữa sức mạnh và sự linh hoạt. Oneplus

Mua với giá 759 euro

Một chiếc hạm là tất cả màn hình

Như nhiều người dự đoán, thiết kế của 7T Pro không khác lắm so với 7T. Thoạt nhìn, sẽ tốn rất nhiều chi phí để phân biệt chúng. Vì vậy, cả hai hạ cánh với một màn hình Chất lỏng AMOLED với HDR10 + từ 6, 67 inch trong đó các khung đã nhỏ hơn bao giờ hết. Định nghĩa về điện ảnh được đi kèm với 20:9 tỷ lệ khung hình.

Ở mặt trước của thiết bị thực sự được tận dụng, cũng bởi vì không gian mà camera trước sẽ biến mất, chọn tham gia máy ảnh bật lên. Ngoài ra, đầu đọc dấu vân tay được tích hợp trên màn hình và từ thương hiệu đảm bảo rằng thuật toán đã được cải thiện rất nhiều.

Thiết kế bên ngoài của nhà ga chính được đánh dấu bằng một màu gradient ngày càng được sử dụng bởi các thương hiệu. Một sự thật đáng chú ý là, như tôi đã bình luận một thời gian, thiết bị OnePlus mới có một phiên bản thứ hai được sản xuất trong công ty của đội đua McLaren, cung cấp một liên lạc của các cải tiến đẳng cấp và nội bộ làm cho 7T Pro này trở thành một phạm vi cao cấp.

các Phiên bản McLaren Nó cũng có Fluid Display QHD +, với màu đen chiếm ưu thế và với các chi tiết màu cam 'đu đủ'. Phiên bản này cũng sẽ được trang bị vỏ bọc bằng sợi carbon và Alcantara sản xuất tại Ý, một cái gì đó rất giống với kết thúc nội thất của một chiếc xe thương hiệu.McLaren Editio, một thiết kế với sự thanh lịch và chú ý đến chi tiết của đội.

McLaren Editio, một thiết kế với sự thanh lịch và chú ý đến chi tiết của đội. Oneplus

Một thế mạnh khác của OnePlus 7T Pro là Tốc độ làm mới 90Hz, cho phép linh hoạt hơn trong các video. Chúng tôi đã nói về một sức mạnh thực sự thú vị mà chúng tôi đã thấy với 7T, nhưng đó vẫn giống như một số bộ phim.

Snapdragon 855+, để tăng sức mạnh

Thay đổi thành Qualcomm Snapdragon 855+ Đó là một sự thay đổi nhiều hơn mong đợi, nhưng cần thiết. Bản cập nhật này của Snapdragon 855 mang đến những cải tiến hiệu năng đáng kể, nhưng nơi nó thực sự nổi bật là trong khả năng thích ứng chơi game. Chip mới này của 7 bước sóng và 2, 96 GHz. Để chứng nhận cải tiến sức mạnh này, OnePlus 7T Pro được kèm theo RAM 8GB và dung lượng 256GB Bộ nhớ trong

Bộ nhớ RAM 12GB đã được bảo lưu, làm sao có thể khác, đối với phiên bản McLaren, cũng có 265GB dung lượng lưu trữ nội bộ.

Về trống, chúng ta sẽ không đáng kể 40,85 mAh rằng, ngoại trừ những người 0, 085, họ không thể rời OnePlus ở xa 7 Pro. Nơi chúng tôi đã tìm thấy tin tức là trong phần mềm: OnePlus phát hành phiên bản Android, cụ thể là 10, với phiên bản mới nhất từ ​​Google và kèm theo phiên bản mới của hệ điều hành riêng. OxygenOS 10 từ OnePlus nhằm cải thiện trải nghiệm sử dụng Android. Do đó, 7T Pro tái khẳng định ý tưởng bắt kịp với thế lực mạnh nhất trên thị trường.

Một bức ảnh cao cấp với một máy ảnh có thể thu vào

OnePlus 7T Pro trình bày một sistema buồng ba với kết thúc rất tốt trong đó Chăm sóc đã được đưa đến chi tiết cuối cùng. Anh ấy cảm biến chính Sony IMX58648MP f /1.6 với công nghệ Pixel-Binning. Đi kèm với nó là Chụp ảnh 8MP f /2.4 với zoom tối ưu x3 và a Góc cực rộng 117 with với 16MP f /2.2.

Camera trước, trong khi đó, được ẩn bên trong thiết bị và chỉ để lại khi cần thiết. Chúng ta nói về một dấu hiệu nhận dạng bật lên, mà chúng tôi đã có trong em trai của 7T Pro.

OnePlus 7T Pro có Chế độ ban đêm, cho các bức ảnh với chất lượng tuyệt vời trong các tình huống ban đêm. Chế độ macro Anh ấy có thể chụp những bức ảnh với chi tiết tốt nhất có thể. Cuối cùng, góc cực rộng, "mắt đại bàng", như họ đã gọi nó từ thương hiệu, hoàn thành một loạt các khả năng về mặt nhiếp ảnh. Như bạn đã nói từ chính thương hiệu, Đây là máy ảnh mạnh nhất mà họ đã thiết kế cho đến nay.

Sẵn có và giá cả

OnePlus 7T Pro có sẵn màu xanh lam (xanh lam) 759 euro. Phiên bản McLaren chưa được bán tại Tây Ban Nha, nhưng dự kiến ​​sẽ đến rất sớm. Hiện tại, giá của nó là 799 bảng, khoảng 897 euro thay đổi

Thông số kỹ thuật

 • Màn hình: Chất lỏng AMOLED 6, 67 ". 3.120 x 1.440, 516 dpi, 19.5:9. Tốc độ làm mới: 90Hz
 • Kích thước và trọng lượng: 162.6 x 759 x 8.8 mm 206 g
 • Camera phía sau: Chính Sony IMX586, 48 MP f / 1.6, 8MP tele f /2.4, Góc cực rộng 16 MP f /2.2
 • Camera trước: Sony 16MP f /2.0
 • Bộ xử lý: Snapdragon 855+ của Qualcomm
 • Hệ thống operativo Android 10 với OxygenOS 10
 • Bộ nhớ RAM: 8GB và 12 GB cho phiên bản McLaren
 • Lưu trữ: 256 GB
 • Pin: 4.085 mAh với Warp Charge 30T
 • Kết nối: LTE Cat 18, WiFi ac, Bluetooth 5.0, NFC, GPS, USB-C
 • Khác: Đầu đọc dấu vân tay, mở khóa bằng khuôn mặt, loa âm thanh nổi