OnePlus 8/8 Pro có chống nước không?

OnePlus của OnePlus 8 Sê-ri đã được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 4 và sự kiện này sẽ là một sự kiện trực tiếp cho mọi người ở nhà theo dõi. Từ những rò rỉ và tin đồn, có vẻ như Oneplus đã không thay đổi nhiều so với model cũ, dòng OnePlus 7T. Tuy nhiên, một số thay đổi đã được thực hiện, ví dụ, OnePlus 8 Trung tâm của Pro có camera ba camera lớn hơn và camera sâu dường như được đặt ở bên cạnh. Chà, OnePlus 8/8 Pro có chống nước không? Bởi vì đây là một tính năng của người hâm mộ trong một thời gian dài, nhưng anh ấy thấy rằng điều này không bao giờ xảy ra. Trên thực tế, OnePlus 8 và 8 Pro sẽ là điện thoại đầu tiên có xếp hạng IP, nó sẽ được cho là có xếp hạng IP53 đầu tiên và xếp hạng IP68 cuối cùng.

OnePlus 8/8 Pro có chống nước không? 1

Trong khi công ty chính thức tuyên bố rằng điện thoại của họ có khả năng chống nước ở một mức độ nhất định và OnePlus 7 Mặc dù anh ấy đã phát hành một video cho thấy Pro vô hại với xô nước như thế nào, chúng tôi phải thừa nhận rằng các cấp độ IP chỉ khác với "không thấm nước". Nhiều điện thoại di động cao cấp có thể tồn tại với sự cố ý vô tình, nhưng vẫn có khả năng một lượng nước nhỏ chảy vào điện thoại của chúng ta và làm hỏng các bộ phận bên trong không thể thay thế. Vì vậy, tùy chọn tốt nhất là để điện thoại của bạn tránh xa nếu có thể hoặc để bảo mật tốt hơn OnePlus 8 là lấy một chiếc điện thoại thông minh có xếp hạng IP như thế nào. Do mức độ chống nước giữa hai phiên bản khác nhau, chúng tôi đã chuẩn bị các hướng dẫn sau để hiểu rõ hơn về xếp hạng IP. smartphones,

OnePlus 8/8 Pro có chống nước không? 2

Các rò rỉ cũng cho thấy lần này chúng ta sẽ không có máy ảnh bật lên. Thay vào đó, một lỗ đã được cắt cho camera selfie để làm cho điện thoại không thấm nước. Đây không phải là tin tốt cho những ai yêu thích thiết kế máy ảnh pop-up và mời một số ý kiến ​​cho rằng sự thay đổi này là một trở ngại – tuy nhiên, OnePlus luôn được biết đến với máy ảnh pop-up độc đáo. Các mảnh được đặt ở góc bên trái và trông nhỏ, có thể được thiết kế cho các tính năng khác, chẳng hạn như màn hình viền hẹp hơn và một mặt mỏng hơn. Vì vậy, với các tính năng chống thấm mới được thêm vào, một chút tùy chỉnh mới có thể được chấp nhận và vẫn hấp dẫn người hâm mộ OnePlus như trước đây.

Gợi ý:

Vỏ chống nước đa năng Hiearcool – IPX8, 2 Gói

OnePlus 8/8 Pro có chống nước không? 3

Miếng đệm điện thoại chống nước là điều bắt buộc nếu bạn muốn dành thời gian ở dưới nước mà không để điện thoại lại phía sau. Xếp hạng IP của IPX8 có thể cung cấp khả năng bảo vệ cao nhất lên tới 100 mét dưới nước.