OnePlus 8 Khởi chạy sẽ được báo cáo là trực tuyến chỉ do coronavirus

OnePlus 8 sự kiện ra mắt dự kiến ​​sẽ là một sự kiện chỉ trực tuyến trong năm nay, do những lo ngại của coronavirus. Đây là theo một bài viết trên Weibo, cũng như một nguồn 9to5Google.

Coronavirus đã tàn phá ngành công nghiệp điện thoại thông minh, sau khi GSMA hủy bỏ triển lãm thương mại điện thoại thông minh lớn nhất trong năm. Và các nhà sản xuất khác đang gặp phải sự chậm trễ trong sản xuất, gây ra sự chậm trễ trong việc công bố sản phẩm mới của họ smartphones. Và bây giờ, có vẻ như nó buộc nhiều sự kiện ra mắt chỉ được trực tuyến.

Thông thường, OnePlus sẽ thực hiện lần ra mắt đầu tiên trong năm với tư cách là người bạn có thể tham dự, với phiên bản thứ hai (thường dành cho dòng "T") chỉ trực tuyến. Hoặc một sự kiện trực tiếp ở Ấn Độ. Nhưng do có coronavirus, có vẻ như nó sẽ chỉ trực tuyến ngay bây giờ.

Đây không phải là lần đầu tiên OnePlus thực hiện các sự kiện chỉ trực tuyến

Trong những ngày đầu của OnePlus, nó chỉ thực hiện các sự kiện chỉ trực tuyến. Và điều đó chủ yếu là vì nó là một "startup" và không có nhiều tiền như một số đối thủ cạnh tranh của nó, Samsung, LG, Sony và những người khác.

Mặc dù vậy, gần đây nó đã chuyển sang làm nhiều sự kiện trực tiếp hơn, bao gồm cả OnePlus 7 Sự kiện chuyên nghiệp đang được sống ở thành phố New York năm ngoái. Mang đến cho giới truyền thông và người hâm mộ cơ hội đến xem điện thoại mới và xem có gì mới với thiết bị OnePlus mới nhất.

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra trong năm nay. Nó sẽ là một luồng, có khả năng trên YouTube, cho mọi người xem.

Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn không có manh mối về việc sự kiện sẽ diễn ra. Và do coronavirus, nó cũng có thể bị trì hoãn. Như chúng ta đã thấy các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác phải trì hoãn ra mắt do mối quan tâm về sức khỏe này. Không chỉ vì sự hủy bỏ của MWC, mà bởi vì điện thoại của họ không được sản xuất kể từ khi Trung Quốc ngừng hoạt động lâu hơn dự kiến, sau Tết Nguyên đán.

Cho dù đó là trực tuyến hay một sự kiện thực tế, nhiều người thậm chí không quan tâm. Nhiều người thích thú hơn khi thấy những gì OnePlus có trong tay áo của họ cho OnePlus 8. Chúng tôi đã nghe tin đồn rằng nó sẽ có khả năng chống nước IP68 lần này, với một đánh giá thực tế. Và nó sẽ có sạc không dây. Hai tính năng mà OnePlus đã thực sự tránh xa trong những năm gần đây, bởi vì nó tốn nhiều tiền hơn và nó muốn giữ giá điện thoại của mình thấp hơn so với đối thủ.

OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro chắc chắn sẽ là ứng cử viên cho điện thoại của năm, mặc dù.