OnePlus 8 Pro: Camera X-quang sẽ bị tắt

Tuần trước, OnePlus 8 Hóa ra máy ảnh pro có thể khiến một số vật liệu trở nên vô hình, tạo ra hiệu ứng tia X khủng khiếp. Giờ đây, OnePlus đã thông báo rằng họ sẽ tạm thời tắt camera x-quang trên điện thoại mới nhất của mình với bản cập nhật phần mềm tiếp theo.

Như chúng tôi đã đề cập vào cuối tuần trước, OnePlus 8 Camera lọc màu Pro có thể tạo hiệu ứng rất đặc biệt. Chụp ảnh hồng ngoại về cơ bản là những gì đang diễn ra ở đây. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhìn thấy các vật liệu không trong suốt bằng mắt thường, nhưng trong suốt với ánh sáng hồng ngoại.

Đây là OnePlus 8 Đó là mức độ trong suốt mà camera lọc màu Pro có thể đạt được. / © AndroidPIT

Cần lưu ý rằng mục đích ban đầu của OnePlus không phải là tạo camera X-quang cho điện thoại thông minh mới của bạn. Tiếp thị xung quanh các bộ lọc màu dựa trên khả năng áp dụng các bộ lọc camera màu nhất định cho ảnh chụp trên điện thoại của bạn. Nhiều điều đã được nói về các vấn đề đạo đức và đạo đức xung quanh cách người tiêu dùng trông giống như một nguồn lực đáng ngại và OnePlus đã quyết định trả lời.

OnePlus cho biết các bản cập nhật để tắt camera lọc màu sẽ được phát hành trong một tuần nữa tại Trung Quốc. Bạn nên cho rằng điều này sẽ được công bố trên toàn thế giới đồng thời.

Bạn vẫn có thể tham gia khảo sát của chúng tôi về việc bạn có thấy tài nguyên sau rất lạ không:

Chúng tôi có thể nói rằng chúng tôi không có phần cứng chúng tôi đã mua?

Một lần nữa, điều này đặt ra câu hỏi liệu chúng ta có các sản phẩm công nghệ mà chúng ta đã mua không. Chúng tôi đang viết về điều này một cách chi tiết trên AndroidPIT. Bản thân OnePlus 8 Là chủ sở hữu của Pro, tôi đặt nó ở đây. Sau khi bán, bây giờ bạn đang mua một sản phẩm có tính năng camera bị loại bỏ khỏi bạn.

Điều này là không công bằng cho chúng tôi. OnePlus 8 Chủ sở hữu Pro có nên bù cho việc mất máy ảnh lọc màu của bạn không? Hay thế giới hiện đại của những người dùng công nghệ chúng ta đang sống ngày nay? Để lại ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến.