Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

OnePlus 8, Pro & Lite: Dữ liệu kỹ thuật và giá đầu tiên bị rò rỉ

OnePlus sẽ ra mắt ba điện thoại thông minh Android mới cùng một lúc trong năm nay. Đến OnePlus 8. 8 Chuyên nghiệp và 8 Lite hiện đã rò rỉ nhiều chi tiết và cũng là một giải thưởng đầu tiên.

Nguồn hình ảnh: GIGA

OnePlus 8 Lite với bộ xử lý MediaTek dự kiến

Điện thoại thông minh OnePlus thực sự luôn được trang bị bộ vi xử lý từ Qualcomm. Năm nay ít nhất là OnePlus 8 Lite được cung cấp bởi chip MediaTek. Số mô hình chính xác chưa được biết, nhưng hiệu suất phải đủ. OnePlus cũng muốn cung cấp hai phiên bản của mẫu Lite. Một lần với 8 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong, cũng như một phiên bản với 8 GB RAM và 256 GB lưu trữ nội bộ. Đó 6.4Màn hình -Inch nên hoạt động với 90 Hertz, đây là tiêu chuẩn cho các mẫu OnePlus hiện tại. Các mô hình 8-series khác sẽ đến 120 Hertz.

Để biết thêm thiết bị của OnePlus 8 Lite được cho là một 4Bao gồm pin .000 mAh có thể được sạc lại nhanh chóng với 30 watt. Ngoài ra, nên lắp đặt camera ba với 48 MP. Có vẻ như đó chỉ là OnePlus 7T với bộ xử lý khác. Ít nhất là ở Ấn Độ, giá phải tương đương với khoảng 470 euro – báo cáo 91 xe. Ở các quốc gia khác, OnePlus 8 Orient Lite hơn trên OnePlus 7T. Theo đó, một mức giá khoảng 600 euro có nhiều khả năng được dự kiến.

Đã dùng thử OnePlus 7T Pro:

OnePlus 8 và 8 Ưu điểm: Đắt hơn và tốt hơn

OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro nên cả với 6, Màn hình 55 inch hoạt động ở 120 Hertz. Cả hai được cho là đi kèm với Snapdragon 865 và modem 5G. OnePlus bình thường 8 nên có một camera ba, OnePlus 8 Một camera bốn. Pin nên có dung lượng 4.000 mAh và có thể được sạc nhanh hơn. Bộ nhớ trong phải ở mức 128 hoặc 256 GB nói dối trong khi làm việc với 6 cho đến 12 GB được chỉ định. Một mức giá không được biết đến ở đây, nhưng điện thoại thông minh có thể đắt hơn một chút so với các mẫu OnePlus 7T do các tính năng tốt hơn.