OnePlus 8 sạc không dây dường như được xác nhận bởi thành viên WPC

Đã qua rồi cái thời mà ngành công nghiệp có hai tiêu chuẩn sạc không dây cạnh tranh (cue dải XKCD) và may mắn thay, nó đã không yêu cầu tạo ra một tiêu chuẩn thứ ba để cai trị tất cả. Wireless Power Consortium, giám sát tất cả những thứ liên quan đến Qi, là tiêu chuẩn cuối cùng và bây giờ mọi người muốn chính thức chế tạo một thiết bị sử dụng công nghệ sạc không dây phải là một phần của nhóm đó. Bao gồm, hóa ra, OnePlus, người có flagship tiếp theo có thể chỉ là điện thoại đầu tiên hỗ trợ tính năng này.

OnePlus có những quan điểm đôi khi gây tranh cãi về rất nhiều tính năng hoặc thiếu chúng, ít nhất là cho đến khi nó không còn nữa. Nó chọc vào khác thả 3Giắc cắm tai nghe .5mm cho đến khi nó cũng đi vào con đường đó. Cho đến nay, nó đã không đảo ngược vị trí của mình về sạc không dây nhưng điều đó có thể không còn nữa.

Chọc vào danh sách các thành viên của Hiệp hội điện không dây (WPC), Mobilescout phát hiện ra rằng OnePlus thực sự được liệt kê là thành viên chính thức trong các nhà cung cấp OEM / ODM. Không biết đó là trường hợp bao lâu nhưng người anh em họ OPPO của nó đã gia nhập nhóm vào năm ngoái. Tư cách thành viên này cũng xuất hiện gần hai năm sau khi công ty chuyển sang sử dụng kính trên lưng, một trong những vật liệu có thể cho phép sử dụng sạc không dây.

Có hay không OnePlus 8 hoặc OnePlus 8 Pro cuối cùng sẽ nhận được tính năng được yêu cầu nhiều này vẫn chưa chắc chắn, chỉ là OnePlus hiện đã được cấp phép để làm điều đó. Công ty đã rất quan trọng về cách sạc không dây không đáp ứng yêu cầu khá cao của nó. Tư cách thành viên trong WPC có thể thể hiện sự thay đổi của trái tim hoặc mong muốn trở thành một phần của việc cải thiện công nghệ.

So với các điện thoại khác dự kiến ​​trong nửa năm nay, có tin đồn về OnePlus 8 vẫn còn ở phía mỏng. Một tính năng chính ít nhất đã được xác nhận bởi chính công ty là màn hình 2K 120Hz sẽ giúp điện thoại cạnh tranh với các trò chơi khác smartphones. Nó chắc chắn đã giành chiến thắng với các máy ảnh vô hình trên mạng, hiện tại, One OnePlus đang có mặt trên khắp thế giới trong điện thoại Concept One.