OnePlus 8 Thực tế: Một thiết kế hoàn chỉnh

Thông điệp 7 18h44 ngày 5 tháng 5 năm 2020

OnePlus 8 Nó là đủ để nói rằng bộ phim đã được trong tự nhiên gần một tháng và nói một chút về cả hai. Lần này, cả OnePlus 8 cũng như OnePlus 8 trong nháy mắt, nhận biết kích thước và trên máy ảnh chính của họ.

QUẢNG CÁO

Tôi đã có cơ hội để có được phiên bản Pro-One One mới nhất mà không cần phải xoay vòng. OnePlus, mặc dù tôi có thể nói một chút 8 Tôi không thể phủ nhận rằng đó là một điểm thu hút rất phổ biến.

OnePlus 8 Thực hành: Quá nhiều kiểu dáng 1

OnePlus 8Chúng tôi bắt đầu với một yếu tố thực sự nổi bật: tùy chọn màu sắc. Thành thật mà nói, tôi đã hơi thất vọng vì tôi đã không có tùy chọn màu Interstellar Glow; Phối màu luôn thay đổi của cam, hồng và tím thực sự rất thú vị. Tất nhiên, tôi không nói rằng biểu đồ màu Glacial Green mà tôi hiện có là đáng sợ theo bất kỳ định nghĩa nào. Nhưng đây chỉ là một lựa chọn cá nhân.

Mặt khác, OnePlus 8. Ngoài ra còn có bao bì, một trong những thứ xa xỉ nhất tôi từng thấy cho thiết bị OnePlus, nhưng có lẽ là nhanh nhất. Nội dung của hộp rất hào phóng; Khi bạn mở bao bì, bạn sẽ tìm thấy một cuốn sách màu đỏ tươi, thực sự là một mô tả chi tiết về thiết kế và phần cứng của điện thoại.

OnePlus 8 Thực hành: Quá nhiều kiểu dáng 2

Đương nhiên, OnePlus 8 cũng có; trong ví dụ này, điện thoại có bao bì màu đỏ riêng. Gói này cũng đi kèm với hai vỏ điện thoại: Thứ nhất, vỏ Cyan Sandstone trở lại chiếc flagship đầu tiên với vật liệu OnePlus. Trường hợp thứ hai là trường hợp bội thu kết cấu nylon màu đen.

OnePlus 8 Thực tế: Một thiết kế đặc biệt 3

OnePlus 8 Thực hành: Quá nhiều kiểu dáng 4

OnePlus 8 Thực hành: Quá nhiều kiểu dáng 5

Bây giờ, tất nhiên, hãy nói về nhân vật chính: OnePlus 8chinh no. OnePlus 8 Giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh lớn, cũng như Pro, nó làm rung chuyển chipset Snapdragon 865 của Qualcomm và tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm, bạn có tùy chọn RAM 8GB đến 12GB LPDDR4X. Đó là một bộ nhớ rất lành mạnh để giúp cả hai điện thoại hoạt động mà không có dấu hiệu chậm lại trong thói quen thông thường của bạn.

OnePlus với 0,5 inch AMOLED Fluid 6Panel với độ phân giải Full HD + 8 Ngoài ra còn có một màn hình. Ngoài ra, màn hình có tốc độ làm mới tối đa 90Hz, có thể được chọn trong cài đặt điện thoại. Cũng là màn hình hiển thị shotgun, nhưng thay vì đặt nó ở giữa trán, OnePlus đã chọn cách đẩy vỏ camera selfie 16MP sang trái.

OnePlus 8 Thực hành: Quá nhiều kiểu dáng 6

OnePlus 8 Thực hành: Quá nhiều kiểu dáng 7

Bây giờ, tôi không phải là một fan hâm mộ của lỗ, nhưng tôi khoan dung ở các mức độ khác nhau. Trong trường hợp cú đấm OnePlus 8Lub, khiếu nại cá nhân của tôi là OnePlus không đẩy nó sang một bên. Tệ hơn nữa, giống như hầu hết các máy ảnh selfie, nó thậm chí không gần với khung hình trên cùng. Thành thật mà nói, nó mang lại một tâm trạng rất “ngoài trung tâm” và các thông báo xuất hiện bên cạnh nó có vẻ mơ hồ.

Ngoài ra, OnePlus 8. Ngoài ra còn có một hệ thống camera ba lõi, tất nhiên, nó có cảm biến 48MP là game bắn súng chính của nó. Tuy nhiên, vấn đề với kịch bản này là Sony không phải là mô-đun IMX689 mới nhất, mà là cảm biến Sony IMX586 được phát hành năm ngoái.

OnePlus 8 Thực hành: Quá nhiều kiểu dáng 8

OnePlus 8 Và trong khi trải nghiệm của tôi với camera chính vẫn đang diễn ra, tôi có thể nói một cách an toàn rằng có một số khác biệt quan trọng trong phần mềm camera. Năm ngoái OnePlus 7 So với những gì tôi sống với Pro.

Đầu tiên, OnePlus dường như đã lắng nghe người hâm mộ và cuối cùng đưa ra tùy chọn chuyển đổi giữa việc sử dụng 48MP hoặc 12MP đầy đủ. Lựa chọn pixel cuối cùng có vẻ lạ, các cảm biến khác là cảm biến siêu rộng 16MP và cảm biến macro 2MP. Không có gì đáng ngạc nhiên, chụp ở 48MP sẽ tắt chức năng thu phóng của điện thoại, nhưng danh sách hình ảnh kỳ lạ không dừng ở đây.

OnePlus 8 Thực hành: Quá nhiều kiểu dáng 9Hình ảnh này được chụp ở mức 12MP. Hình ảnh tương tự bên dưới, nhưng 48MP. Lưu ý sự khác biệt trong phạm vi động giữa hai.

OnePlus 8 Hands On: Một thiết kế tương tự như 10

OnePlus 8 Thực hành: Quá nhiều thiết kế 11

OnePlus 8 Thực tế: Thiết kế hoàn chỉnh 12

Việc chọn giữa 12MP và 48MP đi kèm với bộ lời nhắc riêng và OnePlus khiến nó trở thành một điểm để nhắc nhở bạn. Khi bạn chuyển đổi giữa cả hai độ phân giải. Chụp ảnh ở mức 12MP bằng điện thoại vẫn rất ấn tượng và thậm chí còn có HDR vượt trội hơn nhiều. Tuy nhiên, chuyển sang 48MP có nghĩa là bạn đã mất HDR, hỗ trợ độ phân giải cao hơn và hình ảnh chi tiết hơn. Tất nhiên, không có gì làm suy yếu thực tế rằng điện thoại vẫn là một game bắn súng rất có khả năng.

OnePlus 8 Thực hành: Quá nhiều thiết kế 13

Không cần phải nói, nhiều bài kiểm tra là cần thiết để biên dịch những suy nghĩ cuối cùng của tôi trên điện thoại. Cho đến lúc đó, hãy theo dõi.