Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

OnePlus 8 Tin đồn cho biết Lite sẽ ra mắt vào tháng 7 với giá khoảng 500 đô la


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: OnePlus 8 Tin đồn cho biết Lite sẽ ra mắt vào tháng 7 với giá khoảng 500 đô la

Tin đồn chỉ ra rằng OnePlus 8 trong phiên bản tiêu chuẩn và Pro sẽ được phát hành vào giữa tháng 4, vào ngày 14. Giờ đây, một rò rỉ mới mang đến tin tức về các thiết bị này và chỉ ra sự ra mắt của phiên bản Lite vào tháng Bảy. Ishan Agarwal, chịu trách nhiệm về rò rỉ điện thoại thông minh mới, đã nói với trang web 91Mobile những gì chúng ta có thể mong đợi từ dòng điện thoại OnePlus mới.

Các chi tiết được đề cập trong vụ rò rỉ trùng khớp với một số tin đồn trước đó, Agarwal chỉ ra rằng OnePlus 8 Lite sẽ đi kèm với màn hình 90Hz và sử dụng bộ xử lý Mediatek. Màn hình sẽ là 6🇧🇷4 inch AMOLED với đầu đọc dấu vân tay, sistema nó sẽ là hệ điều hành Android 10. Cũng theo rò rỉ, thiết bị Lite sẽ có bộ ba camera bao gồm camera chính 48 MP, góc rộng 16 MP và ống kính tele 12 MP. Pin dự kiến ​​là 4000mAh với sạc 30W.

Rò rỉ cũng chỉ ra rằng điện thoại di động sẽ được ra mắt với mức giá xấp xỉ 511 đô la Mỹ (~ R $ 2314,83), một giá trị hơi xa so với những gì được mong đợi từ một sản phẩm ở phiên bản Lite, thậm chí bằng đô la. Quan tâm đến OnePlus 8 Lite sẽ chỉ có thể mua vào tháng 7, khi nó sẽ được phát hành trên toàn thế giới với các phiên bản bộ nhớ trong 8GB + 128GB và 8GB + 256GB.

khái niệm điện thoại di động Vivo Apex 2020 có camera
phía trước dưới màn hình và gimbal cơ học

Các mẫu OnePlus 8 và OnePlus 8 Bản Pro sẽ ra mắt vào khoảng tháng 4 với màn hình 120Hz và 60,55 inch, ngoài bộ vi xử lý Snapdragon 865 và công nghệ 5G. Theo nguồn tin rò rỉ, phiên bản tiêu chuẩn của thiết bị sẽ có cụm camera bao gồm camera chính 48MP, camera phụ 16MP và camera thứ ba 2MP. Camera trước sẽ có 32MP.

Là một điểm khác biệt, phiên bản Pro sẽ có bộ bốn camera với cảm biến ToF. Ngoài ra, model cũng sẽ nhận được pin cải tiến với 4500mAh. Thiết kế dự kiến, theo trang web, vẫn là những gì xuất hiện trong video bên dưới, với bộ camera theo chiều dọc.

Nguồn: 91mobile

🇧🇷