OnePlus 9 Loạt bài sẽ đi kèm với bộ sạc trong hộp, xác nhận CEO

Oneplus sẽ bao gồm một bộ sạc trong OnePlus 9 hộp

Theo các báo cáo trước đó, OnePlus hiện đang chuẩn bị ra mắt OnePlus 9 loạt vào cuối tháng này. Công ty đã hợp tác với Hasselblad về thiết lập máy ảnh và sẽ kết thúc những chiếc flagship sắp tới của mình vào ngày 23 tháng 3. Chúng tôi đã thấy một số rò rỉ, kết xuất và tin đồn về OnePlus 9 loạt. Nhưng hôm nay, chúng tôi cũng nhận được một thông tin mới trực tiếp từ Giám đốc điều hành của công ty. Anh ấy đã xác nhận rằng OnePlus 9 sê-ri sẽ đi kèm với một bộ sạc trong hộp.

Trên diễn đàn cộng đồng của công ty, một người dùng OnePlus gần đây đã đặt ra câu hỏi liệu OnePlus có 9 hộp sẽ bao gồm một bộ sạc hoặc không. Đây là mối quan tâm thực sự và xuất hiện sau khi các thương hiệu điện thoại thông minh lớn ngừng cung cấp bộ chuyển đổi cho các flagship mới nhất của họ.

OnePlus, tuy nhiên, không tìm cách đi theo xu hướng này và sẽ bao gồm bộ chuyển đổi sạc trong OnePlus 9 hộp bán lẻ. Pete Lau, CEO của OnePlus, đã xác nhận điều này khi trả lời câu hỏi về việc bao gồm bộ sạc bằng cách nói: “Đừng lo lắng về điều đó. Chúng tôi có bộ sạc bên trong hộp. ”

Bây giờ, nếu bạn không sống dưới một tảng đá, thì bạn có thể biết về xu hướng gần đây là không bao gồm bộ chuyển đổi sạc trong hộp điện thoại thông minh. Tất cả đã bắt đầu từ lúc Apple đã tháo bộ sạc khỏi hộp thiết bị của nó vào năm ngoái. Theo Apple, nó là để bảo vệ môi trường và giảm thiểu chất thải điện tử trên thế giới.

Theo sau gã khổng lồ Cupertino, các công ty khác như Samsung và Xiaomi đã tuyên bố xuất xưởng thiết bị của họ mà không có bộ sạc trong hộp. Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc Xiaomi không bao gồm bộ sạc trong hộp bán lẻ Mi 11, cũng như Samsung với bộ sạc mới nhất của nó Galaxy Đội hình S21.

Vì vậy, xác nhận từ CEO đến như một sự thở phào nhẹ nhõm cho những người dùng OnePlus đang có ý định mua chiếc flagship sắp tới. Hơn nữa, việc mua tất cả các phụ kiện cho điện thoại thông minh trong hộp luôn tốt hơn là mua chúng riêng lẻ.