OnePlus 9 Pro Renders bị rò rỉ; Hiển thị màn hình cong, bốn camera

oneplus 9 kết xuất chuyên nghiệp bị rò rỉ

Chỉ vài ngày sau OnePlus 9 hiển thị trực tuyến, biến thể Pro hiện cũng đã xuất hiện với thiết kế quen thuộc. Người mách nước có uy tín OnLeaks đã chia sẻ bản vẽ CAD cho OnePlus 9 Pro và nó giống như sự kết hợp của OnePlus 8 Điện thoại hàng đầu Pro và 8T.

Như bạn có thể thấy bên dưới, OnePlus 9 sẽ có màn hình cong với một lỗ đục lỗ ở trên cùng bên trái. Sự rò rỉ cho thấy bạn sẽ tìm thấy một 6.7bảng điều khiển-inch, giống như OnePlus 8 Chuyên nghiệp, tích hợp sẵn. Vị trí nút vẫn như cũ. Thanh trượt nguồn và cảnh báo ở bên phải và nút chỉnh âm lượng ở cạnh trái.

OnePlus 9 Pro Renders bị rò rỉ;  Hiển thị màn hình cong, bốn camera

Bạn sẽ có thể phân biệt giữa OnePlus 8 Pro và OnePlus sắp ra mắt 9 Pro trên cơ sở thiết kế camera sau. Chiếc đầu tiên có một dãy camera dọc chạy dọc xuống trung tâm. Mặt khác, sau này áp dụng một thiết lập bốn camera hình chữ nhật mà OnePlus 8T đã giới thiệu vào đầu tháng trước.

Hiện không có thông tin nào về thông số kỹ thuật máy ảnh nhưng chúng ta có thể mong đợi OnePlus cuối cùng áp dụng cảm biến 64MP hoặc 108MP. Thiết bị này rất có thể sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 875, cung cấp Warp Charge 65W siêu nhanh. Bạn cũng có cổng USB Type-C và loa ở phía dưới. Các 3Tất nhiên, giắc cắm tai nghe 5mm bị thiếu trong hoạt động.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bảng điều khiển phía sau của kết xuất CAD và thiết lập máy ảnh tạo ra Galaxy S20 FE rung. OnLeaks tiếp tục đề cập rằng hầu hết các thiết kế đã được hoàn thiện. Nhưng chúng ta có thể mong đợi “Một số chi tiết nhỏ, đặc biệt là về cách bố trí camera sau” để thay đổi trước khi ra mắt chính thức.

Tin đồn cho thấy OnePlus 9 series sẽ ra mắt chính thức vào tháng 3 năm sau. Vì vậy, làm thế nào để bạn thích các thiết kế mới? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.