OnePlus 9T và OnePlus 9T Pro có thể không tồn tại như các thế hệ trước

CÁC OnePlus đã thực hiện các đợt phóng quan trọng trong hai giai đoạn trong những năm gần đây, với sự ra mắt của smartphones diễn ra vào đầu năm và sau đó phát hành phiên bản “cải tiến”. Nhưng có vẻ như nhà sản xuất dự định sẽ không thực hiện theo thứ tự này với các mẫu OnePlus 99 Prosẽ không nhận được phiên bản ‘T’ mới, mang lại một số cải tiến.

Sự thay đổi này trong kế hoạch của công ty đã bị rò rỉ bởi người rò rỉ, người chỉ đưa ra một ấn phẩm xác nhận rằng các phiên bản ‘9T‘ và ‘9T Pro‘. Mặc dù tin đồn không nói nhiều về kế hoạch của nhà sản xuất, nhưng có thể cho rằng hãng sẽ tập trung nỗ lực phát triển vào những mẫu xe mang lại số lượng bán ra lớn hơn.

Cùng với đó, công ty sẽ chỉ tạo ra mô hình mới trong tương lai OnePlus 10trong khi nó bị giới hạn chỉ bán các mô hình OnePlus 9 9 Pro. Nhưng lý do chính cho điều này có thể là sự thành công của các trung gian hàng loạt của bạn. Nordđiều này đã thúc đẩy đáng kể việc bán thiết bị cầm tay của công ty trong những tháng gần đây.

Nếu tin đồn này thực sự được xác nhận, đây có thể là tin tốt cho các bản phát hành trong tương lai của công ty, sẽ không chia sẻ sự phát triển với các mô hình khác. Nhưng sự thành công của các mô hình “rẻ nhất” của nó có thể không phải là lý do duy nhất khiến OnePlus thay đổi kế hoạch của họ, việc thiếu chip để mua có thể đã đóng một vai trò quan trọng trong việc này.

Các nhà sản xuất khác gần đây đã phải chịu đựng tình trạng thiếu chip liên tục, điều này đã ảnh hưởng đến những người khổng lồ như SAMSUNGbị cáo buộc đã ngừng sản xuất Galaxy S21 FE tạm thời vì điều này. Vì vậy, việc nhà sản xuất Trung Quốc lựa chọn không tung ra một mẫu máy đầu bảng mới có thể là một chiến lược để không bị thiếu chip, chủ yếu là để không làm gián đoạn các mẫu máy của họ trong series. OnePlus Nord.

CÁC OnePlus đã không đưa ra quan điểm về vụ rò rỉ này, nhưng nếu có, nhà sản xuất đang thay đổi hoàn toàn cách thức ra mắt smartphones.

Nguồn: MaxJambor, GSMArena

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button