OnePlus Band với 13 chế độ thể thao, cảm biến SpO2 và nhiều hơn thế nữa được ra mắt tại Ấn Độ

ban nhạc oneplus ra mắt ở Ấn Độ

Sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc. OnePlus đã bước chân vào một danh mục mới, tức là thiết bị đeo được, với sự ra mắt của OnePlus Band ở Ấn Độ ngày hôm nay. Nó đã sẵn sàng để cạnh tranh với những người như Xiaomi và Realme với thiết bị theo dõi thể dục giá cả phải chăng. Công ty cung cấp màn hình AMOLED, 13 chế độ thể thao, cảm biến nhịp tim và SpO2, cùng thời lượng pin dài qua dải thể dục đầu tiên.

Thông số kỹ thuật của ban nhạc OnePlus

OnePlus Band có thiết kế dây đeo hai tông màu, trông khá bắt mắt và chứa viên thuốc trung tâm theo dõi sức khỏe và hạnh phúc của bạn. Ban nhạc tính năng một 1.1-màn hình cảm ứng AMOLED inch với độ phân giải 294 x 126 pixel. Nó có cùng kích thước với Mi Band 5 trưng bày. Tuy nhiên, tôi không phải là người hâm mộ lớn nhất của logo OnePlus hoàn toàn bằng chữ hoa ở phía trước.

OnePlus Band là thiết bị đeo được đầu tiên của công ty và xuất hiện trước cả đồng hồ thông minh được đồn đại từ lâu.

ban nhạc oneplus mới

Dây đeo thể dục của Thie có cảm biến nhịp tim và SpO2 cho 24 /7 theo dõi nhịp tim và theo dõi oxy máu tương ứng. Ban nhạc OnePlus cũng theo dõi giấc ngủ, gửi cho bạn lời nhắc ít vận động và hơn thế nữa. Nó cũng có khả năng chống nước và bụi IP68 nên bạn không cần phải lo lắng khi đeo nó đi biển hoặc bể bơi.

Ban nhạc hỗ trợ 13 chế độ thể thao, bao gồm Chạy ngoài trời, Đạp xe ngoài trời, Đi bộ ngoài trời, Đạp xe trong nhà, Chạy trong nhà, Chạy giảm mỡ, Tập luyện miễn phí, Cầu lông, Cricket, Bơi lội, Yoga, Máy tập Elip và tập tạ.

OnePlus Band kết nối qua Bluetooth 5.0 và tất cả dữ liệu sức khỏe của bạn được đồng bộ hóa với ứng dụng OnePlus Health mới. Nó cho phép bạn xem dữ liệu hoạt động của mình, đặt mặt đồng hồ mới, sử dụng ảnh trong thư viện của bạn làm mặt đồng hồ, v.v. Ban nhạc thể dục cũng sẽ cung cấp báo thức im lặng, thời tiết, điều khiển phát lại nhạc, Tìm điện thoại, v.v.

OnePlus Band hứa hẹn lên đến 14 ngày tuổi thọ pin trong một lần sạc. Làm thế nào để bạn tính phí ban nhạc mặc dù? Trong khi Mi Band 5 cuối cùng đã đơn giản hóa vấn đề sạc pin của nó với một đầu nối từ tính, bạn phải sử dụng Sạc pin với OnePlus Band. Bạn sẽ cần rút viên thuốc ra khỏi dây đeo và đặt nó vào đế sạc để sạc dây đeo thể dục.

Giá cả và tình trạng sẵn có

OnePlus Band có giá Rs. 2, 499 tại Ấn Độ và sẽ đến với dây đeo màu đen / xám. Bạn có thể mua dây đai hai màu Navy và Tangerine Grey bằng cách bỏ thêm Rs. 399.

Nó sẽ có sẵn cho bán truy cập sớm vào ngày 12 tháng 1, cho phép các thành viên của Red Cable Club lần đầu tiên tham gia vào ban nhạc thể dục này. Nó sẽ có sẵn cho tất cả những người khác vào ngày hôm sau, tức là ngày 13 tháng 1, thông qua Amazon Ấn Độ, Flipkart, ứng dụng OnePlus Store và các nhà bán lẻ ngoại tuyến.

Mua OnePlus Band từ Amazon (Rs. 2, 499)