OnePlus Buds – tai nghe nhét tai TWS đầu tiên của thương hiệu sắp ra mắt

Phân khúc dái tai rất phổ biến vì các thương hiệu khác nhau cung cấp các công nghệ nhỏ này với giá rất hấp dẫn. Rõ ràng là Apple, với AirPods, được coi là một động lực quan trọng cho phân khúc và bản thân thiết kế. OnePlus chưa tham gia vào cuộc đua, nhưng các chồi của OnePlus sẽ tiếp tục phát triển.

Điểm nổi bật chính là thực tế bao gồm công nghệ TWS.

Hình ảnh AirPod Pro với iPhone 11 Pro Max

Tai nghe OnePlus Bullets là sản phẩm rất phổ biến. Ví dụ, Bullets Wireless sử dụng công nghệ Bluetooth để liên lạc với điện thoại thông minh, nhưng được kết nối với nhau bằng một dây có chứa bộ điều khiển cuộc gọi và đa phương tiện. Loại sản phẩm này là lý tưởng cho thể thao, vì sự an toàn mà họ cung cấp nếu một trong số họ rơi ra từ tai.

Tuy nhiên, sự vắng mặt hoàn toàn của dây là một trong những xu hướng chính hiện nay trong thiết bị nhằm tái tạo âm thanh.

OnePlus buds – tai nghe nhét tai OnePlus đầu tiên với TWS

Do đó, OnePlus sắp ra mắt tai nghe đầu tiên với công nghệ TWS tích hợp. Do đó, dự kiến ​​thương hiệu sẽ ra mắt sản phẩm này vào tháng 7 cùng với một điện thoại thông minh cỡ trung, OnePlus Z.

Theo một bộ phận của Twitter, tên và thiết kế của sản phẩm trong tương lai được tiết lộ.

OnePlus buds sẽ là tên của những chiếc tai nghe này. Trong trường hợp này, “Đạn” truyền thống trên tai nghe của thương hiệu dường như đã được phát hành. Về hình ảnh, chúng tôi có một tai nghe rất giống với AirPods từ Apple và một hộp vận chuyển và tải với một kết thúc tròn. Nó không được đảm bảo, nhưng hình ảnh dường như có đèn LED trên hộp, có thể sẽ giữ khi sạc.

Về thông số kỹ thuật, ngoài công nghệ TWS đảm bảo tái tạo âm thanh nổi thực sự, họ dự kiến ​​sẽ có điều khiển cảm ứng, Google Assistant và thậm chí nếu được ghép nối với smartphones OnePlus được thực hiện nhanh chóng.

Chi tiết về quyền tự chủ hoặc gián đoạn tiếng ồn vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, thông tin này, cũng như giá cả, có khả năng sẽ được tiết lộ trước khi OnePlus Buds ra mắt chính thức vào tháng 7.