OnePlus có thể rút tai nghe không dây đầu tiên

Từ Apple Với việc phát hành AirPods, nhiều OEM đã cố gắng phát hành các phiên bản không dây thực sự của tai nghe. OnePlus có thể là người tiếp theo tham gia cuộc thi dưới dạng mẹo được chia sẻ Twitter Quan điểm đầu tiên về một tai nghe ẩn danh đã được phát hành vào tháng Bảy. Trước đây, họ đã để lại nút tai không dây như Bullets Wireless Z, nhưng vẫn có dây cáp gắn vào tai nghe. Có vẻ như thế này Apple và Samsung được phát hành.

Theo Max J OnePlus, OEM của Trung Quốc đang chuẩn bị ra mắt tai nghe không dây đầu tiên và họ có thể sẽ thực hiện nó vào tháng 7. Ông nói thoạt nhìn rằng tai nghe nhét tai, rất giống với AppleAirPods, không phải là thiết kế thật, mà là thiết kế thực. Sự khác biệt là các chồi trông tròn hơn một chút, mặc dù các đầu silicon không có, nhưng thân cây trông rất giống nhau.

Các tweet trước đây có chứa từ “sớm” cho biết chiếc ba lô có thể giống Google Pixel Buds hơn AirPods. Điều này có nghĩa là đế tròn hơn hình vuông Apple. Chúng tôi không biết bất kỳ chi tiết nào khác về điều này, nhưng chúng tôi thấy rằng tai nghe Oppo Enco thực sự được ra mắt. OnePlus và Oppo có thể sẽ chia sẻ cùng một chủ sở hữu và dây chuyền sản xuất.

Ra mắt tháng 7, Google Pixel 5 Tin đồn, một thiết bị tầm trung có thể đang sử dụng và OnePlus X có thể là một người kế thừa tinh thần, có thể mâu thuẫn với sự ra mắt của OnePlus Z. Khi OnePlus thường ra mắt thiết bị, nó sẽ bám sát chương trình với tổng số thiết bị được ra mắt vào mùa xuân và phiên bản T vào mùa thu. Tháng 7 có thể gây ngạc nhiên, vì vậy chúng tôi sẽ học trong một vài tháng.

Trong khi Max J có một lịch sử khá tốt khi nói về tin đồn OnePlus, ông nói rằng mẹo này đến từ một nguồn mới hơn. Mặc dù nguồn đáng tin cậy, như mọi khi, chúng tôi lấy mọi thứ bằng một hạt muối.