OnePlus Concept One, một điện thoại thông minh có camera điện hóa sẽ được công bố tại CES 2020

Hôm nay, thị trường của smartphones Nó mang lại cho chúng ta một số phát triển ấn tượng nhất trong toàn bộ lĩnh vực công nghệ, một phần là do những đổi mới mà chúng ta thấy trong các thiết bị khác nhau, theo thời gian, tiếp tục tiếp cận thị trường để cho chúng ta thấy một cái gì đó mới. Nhân dịp này, "cái gì đó mới" được mang đến cho chúng ta Khái niệm OnePlus One.

Khái niệm OnePlus One 2 740x555 0

Và có phải OnePlus đã thông báo trên các mạng xã hội của mình rằng, trong thời gian CES 2020, sẽ giới thiệu trong xã hội OnePlus Concept One mới, một điện thoại thông minh máy ảnh của ai có thể xuất hiện và biến mất Theo ý thích và mong muốn của chúng tôi. Nó không phải là về bất kỳ phép thuật nào, nhưng nó là một điều gây tò mò hơn: một mô-đun của buồng điện hóa. Điều này chuyển thành điều đó, như bạn có thể thấy trong video dưới đây, các máy ảnh có thể "biến mất" và hợp nhất với sự xuất hiện chung của mặt sau của điện thoại di động của chúng tôi.

Công nghệ này, tuy nhiên, không có gì mới. Chúng tôi đã có thể nhìn thấy nó, ví dụ, trong một số máy bay thương mại như Máy bay Boeing 787-8 Giấc mơ, nơi các cửa sổ có thể thay đổi màu sắc để kiểm soát ánh sáng đi qua chúng. Nhờ sự hợp tác của bạn với McLaren, OnePlus sẽ đặt mục tiêu đưa công nghệ này đến smartphonesvà đó là lý do tại sao anh ấy tạo ra OnePlus Concept One.

thông qua: Có dây