OnePlus cuối cùng có thể ôm sạc không dây

OnePlus cuối cùng có thể ôm sạc không dây 1

Phần lớn điện thoại OnePlus khá tuyệt vời, ngoại trừ thực tế là các thiết bị của nó không hỗ trợ sạc không dây. Người hâm mộ OnePlus từ lâu đã phàn nàn về việc thiếu sạc không dây, với công ty chỉ đơn giản là từ chối chấp nhận sạc không dây trong vài năm qua.

Mặc dù hóa ra, điều đó có thể sẽ thay đổi sớm – dĩ nhiên là tốt hơn.

Điện thoại tiếp theo OnePlus, OnePlus 8, thực sự có thể có hỗ trợ sạc không dây. Đã có một vài tin đồn về khả năng hỗ trợ sạc không dây tiềm năng trên OnePlus 8, nhưng đã không có bất kỳ thông tin cụ thể nào để thực sự hỗ trợ cho tuyên bố đó.

Mặc dù vậy, loại đó đã thay đổi ngay bây giờ: OnePlus gần đây đã gia nhập Hiệp hội điện không dây (WPC), điều đó có nghĩa là cuối cùng họ có thể bắt đầu hỗ trợ sạc không dây trên điện thoại tương lai của mình. Nhà sản xuất điện thoại hiện được liệt kê là thành viên đầy đủ của WPC, được phát hiện lần đầu bởi MobileScout (thông qua 9to5Google).

OnePlus gia nhập WPC là một chỉ số mạnh mẽ cho thấy công ty cuối cùng có thể mang đến hỗ trợ sạc không dây với OnePlus 8, nhưng nó vẫn chưa được xác nhận 100%, tất nhiên. Chúng tôi có thể thực sự chắc chắn cho đến khi OnePlus chính thức công bố sạc không dây trên OnePlus 8. Và xem xét các chiến thuật tiếp thị của OnePlus, bạn chắc chắn sẽ biết khi nào công ty cuối cùng sẽ công bố hỗ trợ sạc không dây trên OnePlus 8.

Được gắn thẻ với OnePlus, Sạc không dây