OnePlus để Vô hiệu hóa trong Cập nhật 8 Tính năng camera X-Ray Pro

OnePlus cho, OnePlus mất. OnePlus chúng tôi đã báo cáo vài ngày trước 8 Còn tính năng camera “X-quang” trên điện thoại thông minh Chuyên nghiệp của bạn thì sao.

TÊN

Trong một lưu ý chính thức về Weibo, công ty tuyên bố rằng họ sẽ tắt khả năng của máy ảnh trong các bản cập nhật trong tương lai. OnePlus giải thích rằng việc xóa là cần thiết vì tính năng này làm tăng mối lo ngại về quyền riêng tư của người dùng. Công ty cũng chính thức xin lỗi vì sự bất tiện này.

OnePlus 8 Để vô hiệu hóa cập nhật tính năng camera X-Ray Pro 1

Nếu bạn bỏ lỡ nó, một số OnePlus 8 Người dùng Pro đã phát hiện ra các tính năng X-quang của máy ảnh trong khi sử dụng các tính năng lọc màu trong các ứng dụng của họ. Điều này cho phép máy ảnh nhìn thấy một số vật liệu nhựa nhất định với công nghệ IR, tiết lộ các thành phần bên trong của thiết bị Apple Đơn vị truyền hình, vv

Hầu hết người dùng OnePlus 8 Mặc dù nó làm tăng mối lo ngại về Hidden Feature Pro, công ty giải thích rằng các tài năng hoàn toàn không có ý định. Theo OnePlus, các bản cập nhật phần mềm giải quyết vấn đề này sẽ được tung ra trong vòng một tuần.

Như đã đề cập trước đó, các bản cập nhật chỉ vô hiệu hóa các chức năng không mong muốn, trong khi tính năng bộ lọc màu của máy ảnh vẫn còn.

(Nguồn: OnePlus (Weibo) bởi Mishaal Rahman | | Hình ảnh tiêu đề: Xu hướng kỹ thuật số)