Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

OnePlus được săn đón khi di chuyển!

Vì muốn chế giễu cuộc khủng hoảng ‘thăm dò ý kiến’ của Xiaomi, OnePlus đã bị thất sủng khi để thua cuộc bình chọn của chính mình.

Gần đây, Xiaomi Twitter Anh ấy đã bắt đầu một cuộc khảo sát trên tài khoản của mình và hỏi liệu những người theo dõi anh ấy thích giao diện MIUI hay giao diện Android gốc. Sau cuộc khảo sát được ưa chuộng áp đảo Android cổ phiếu, công ty Trung Quốc đã loại bỏ cuộc khảo sát.

Một kỹ sư của OnePlus đã tự mình thực hiện một cuộc khảo sát tương tự. Twitter Bắt đầu từ tài khoản của mình, anh ấy hỏi liệu những người theo dõi của anh ấy thích giao diện OxygenOS trên thiết bị OnePlus hay giao diện Android gốc. Cuộc khảo sát ban đầu có lợi cho OxygenOS và Giám đốc điều hành OnePlus, Carl Pei đã viết một bình luận bên dưới cuộc khảo sát, trích dẫn cuộc khảo sát của Xiaomi, nói với kỹ sư không xóa nó.

Nhưng Carl Pei đã vội vàng chế nhạo công ty đối thủ. Khi cuộc khảo sát hoàn thành, đại đa số thích giao diện Android gốc thay vì giao diện OxygenOS, giống như Xiaomi. Theo Xiaomi, nếu OnePlus xóa cuộc thăm dò và bình luận bên dưới, nó có thể sẽ hài hước gấp đôi.

OnePlus biết điều này, vì vậy nó cũng không làm. Szymon Kopeć, kỹ sư khởi xướng cuộc khảo sát, cảm ơn tất cả những người đã tham gia cuộc khảo sát và nói rằng ý kiến ​​của người dùng là rất quan trọng để cải thiện OxygenOS. Do đó, OnePlus đã đưa ra tuyên bố về kết quả khảo sát của riêng mình mà không cho đối thủ cạnh tranh quyền trả lời.

Nguồn: https://www.phonearena.com/news/OnePlus-CEO-tried-to-troll-Xiaomi-poll_id102475