OnePlus Fitness Band sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào đầu năm tới: Báo cáo

ban nhạc thể dục oneplus

OnePlus đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt một chiếc đồng hồ thông minh vào năm tới. Nó đã được yêu cầu rộng rãi bởi người hâm mộ và cuối cùng đã đến. OnePlus đã đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình vào năm 2020 và nếu có tin đồn thì họ sẽ tiếp tục làm như vậy vào năm 2021. Công ty cũng có kế hoạch ra mắt ban nhạc thể dục OnePlus giá cả phải chăng vào đầu năm sau để đối đầu với Xiaomi và Realme, theo báo cáo mới nhất của Android Central.

Trích dẫn các nguồn tin nội bộ, báo cáo nói rằng OnePlus Band (hoặc bất cứ thứ gì nó sẽ được gọi chính thức) sẽ đến trước OnePlus hàng đầu của năm tới 9 loạt. Nó sẽ được công bố vào cuối tháng Giêng hoặc đầu tháng Hai.

OnePlus đang mô hình hóa ban nhạc thể dục của mình sau Mi Band 5. Nó không chỉ có giá dưới $ 40 (~ Rs. 3, 000) khung giá nhưng nó cũng sẽ hỗ trợ Màn hình AMOLED, khả năng chống nước và thời lượng pin kéo dài nhiều ngày. Báo cáo không tiết lộ bất kỳ tính năng nào khác. Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi tìm thấy cảm biến nhịp tim, phần mềm tùy chỉnh (không phải Wear OS) và một vài tính năng tiện lợi độc quyền của OnePlus.

Việc bổ sung cảm biến SpO2 hoặc theo dõi oxy trong máu có thể giúp nó phân biệt chính nó với Mi Band 5. Mặc dù vậy, đã có một số dây đeo thể dục như Honor Band hỗ trợ tính năng này – với cùng một mức giá.

Báo cáo bổ sung thêm rằng OnePlus Band sẽ ra mắt lần đầu tiên tại Ấn Độ. Nó sẽ mở đường đến các thị trường toàn cầu vào một ngày sau đó, có thể với OnePlus 9 phóng. Đây là chiến lược tương tự mà OnePlus đã áp dụng với TV thông minh của mình vào đầu năm ngoái.

OnePlus đã phát triển thành một thương hiệu đáng tin cậy trong sáu năm qua. Giờ đây, nó có mục tiêu tận dụng điều tương tự và phát triển vượt ra ngoài hình ảnh kẻ giết người hàng đầu của mình. Sự ra mắt của dòng điện thoại thông minh Nord tầm trung, TV thông minh giá cả phải chăng và nhiều phụ kiện hơn vào năm 2020 đã cho chúng ta thấy rằng OnePlus đang thay đổi. Nhưng, nó có tốt không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới.