OnePlus gia nhập Liên minh năng lượng không dây, dự kiến ​​sẽ cung cấp sạc không dây trong các điện thoại tương lai của nó

OnePlus có thể thêm sạc không dây cho OnePlus sắp tới của mình 8-loạt smartphones sau tất cả OnePlus 8 Pro gần đây đã được đồn đại là sẽ thêm hỗ trợ cho sạc không dây và các cải tiến phát triển mới nhất mà niềm tin. Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc đã gia nhập Wireless Power Consortium (WPC), một nhóm chịu trách nhiệm phát triển và duy trì các tiêu chuẩn sạc không dây. Thật vô nghĩa khi OnePlus tham gia WPC trừ khi họ thực sự có kế hoạch thêm sạc không dây vào nó smartphones. Câu hỏi duy nhất còn lại là liệu OnePlus có 8-series sẽ nhận được nó, hoặc chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi dòng sản phẩm OnePlus 8T.

Các thành viên WPC liệt kê trên trang web của nhóm tiết lộ rằng OnePlus hiện là thành viên đầy đủ của nhóm tiêu chuẩn. Nó tham gia thích Apple, Samsung, LG, Oppo, HMD Global, Huawei, Asus và các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác. Danh sách này lần đầu tiên được phát hiện bởi MobileScout.com.

OnePlus có truyền thống tránh xa việc bao gồm hỗ trợ sạc không dây trong smartphones. Mặc dù được cho là một trong những cách giúp công ty giảm chi phí để giảm giá mạnh cho điện thoại của mình, nhưng công ty đã quảng cáo về công nghệ sạc nhanh có dây của mình để tránh sạc không dây.

Lau đã nói rằng tại MWC năm ngoái: sạc OnePlus là một trong những tốt nhất. Sạc không dây kém hơn nhiều.

Chúng tôi sẽ phải đợi cho đến khi công ty chính thức xác nhận liệu OnePlus 8-series điện thoại đang nhận được hỗ trợ sạc không dây nhưng quyết định tham gia WPC của công ty chắc chắn sẽ được người hâm mộ và người tiêu dùng hoan nghênh.

Từ những tin đồn và rò rỉ đã chỉ ra về OnePlus 8-series, OnePlus 8 Pro có khả năng đi kèm với màn hình tốc độ làm mới 120Hz mà công ty đã hiển thị. Ngoài ra, hỗ trợ 5G và sự hiện diện của Qualcomm Snapdragon 865 SoC được mong đợi. Chip Qualcomm lý tưởng cũng sẽ được chuyển đến OnePlus 8.