OnePlus Health App mang đến cho chúng ta cái nhìn đầu tiên chính thức về OnePlus Band

thiết kế ban nhạc oneplus được tiết lộ trong ứng dụng sức khỏe oneplus

OnePlus đã sẵn sàng để tham gia vào thị trường thiết bị đeo được với sự ra mắt của thiết bị theo dõi thể dục đầu tiên của mình. Nó đã trêu chọc Ban nhạc OnePlus trên phương tiện truyền thông xã hội trong tuần qua. Nhưng, chính ứng dụng OnePlus Health đã cho chúng ta cái nhìn chính thức đầu tiên về ban nhạc thể dục trong tất cả những gì vinh quang của nó.

Ứng dụng đồng hành OnePlus Health đã xuất hiện trực tuyến trên Google Play vào đêm qua, trước khi ban nhạc ra mắt. “Ghép nối và quản lý các thiết bị thông minh khác nhau như đồng hồ thông minh và dây đeo” đọc mô tả ứng dụng. Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý của chúng tôi là hình ảnh kết xuất chính thức của OnePlus Band trong số các ảnh chụp màn hình ứng dụng.

Ứng dụng OnePlus Health giống hệt với ứng dụng HeyTap Health của Oppo. Giao diện người dùng sẽ cảm thấy quen thuộc và các tính năng cũng vậy. Những người tại XDA Developers đã đào sâu vào mã nguồn của ứng dụng để tìm các hình ảnh động về cách sử dụng ban nhạc. Họ thậm chí còn phát hiện ra tất cả các mặt đồng hồ, bạn có thể kiểm tra ngay tại đây.

Bạn có thể xem kỹ hơn về OnePlus Band ngay tại đây:

ban nhạc oneplus cái nhìn đầu tiên

Ứng dụng gợi ý rằng sự ra mắt của OnePlus Band không còn quá xa. Chúng tôi vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức. Tuy nhiên, tin đồn cho rằng nó sẽ được công bố vào ngày 11 tháng 1 vào tuần sau. Người mách nước có uy tín Ishan Agarwal cũng đã tweet thông số kỹ thuật chính của OnePlus Band đầu tuần này.

Thông số kỹ thuật chính của ban nhạc OnePlus

Ban nhạc thể dục đầu tiên của công ty sẽ có 1.1- Màn hình cảm ứng AMOLED inch với logo OnePlus toàn bộ ở cằm. Trông có vẻ ổn nhưng tôi sẽ thích một cái nhìn gọn gàng và tối giản hơn. Amazon đoạn giới thiệu đã tiết lộ thêm một hoàn thiện hai tông màu cho dây đai, tức là đen và xám hoặc cam và xám. Ban nhạc thể dục này cũng sẽ hỗ trợ 24 /7 theo dõi nhịp tim, SpO2 (oxy trong máu) và theo dõi giấc ngủ.

OnePlus cũng sẽ cung cấp cho bạn tới 13 chế độ thể thao, bao gồm chạy, đi bộ, hình elip, bơi lội, v.v. Bạn sẽ có thể xem tiến trình hàng ngày của mình thông qua mặt đồng hồ mặc định, được hiển thị trong hình ảnh tiêu đề. Nó cũng sẽ Chống nước IP68, cung cấp lên đến 14 ngày tuổi thọ pinvà hỗ trợ điều khiển âm nhạc.

Độc quyền: OnePlus Band ra mắt vào ngày 11 tháng 1 tại Ấn Độ

-24 /7 Theo dõi nhịp tim + độ bão hòa máu SpO2
– Theo dõi giấc ngủ
-1.1″Màn hình AMOLED cảm ứng
-14 ngày pin
-IP68
-13 Chế độ tập thể dục

-Vòng INR ₹2, 499

Bạn nghĩ sao? 😃 #OnePlus #OnePlusBand #SmartEverywear pic.twitter.com/tCLLwCrrTV

– Ishan Agarwal (@ ishanagarwal24) Tháng Giêng 4, Năm 2021

Ban nhạc OnePlus, nếu bạn không thể đoán được, là một Ban nhạc Oppo đã đổi tên. Nó trông giống hệt nhau chỉ với một logo OnePlus thay thế cho thương hiệu chị em của nó. Các thông số kỹ thuật cũng khá giống nhau. Nó được cho là giá khoảng Rs. 2, 499 và chỉ ra mắt đầu tiên ở Ấn Độ. Nó đang cạnh tranh với Mi Band 5 và Ban nhạc danh dự 4 trong phân khúc giá này.