OnePlus Nord 2 Sẽ đến với một Chipset Mật độ MediaTek vào Quý 2 năm 2021: Báo cáo

Oneplus nord 2 với chipset trung gian

OnePlus đang chuẩn bị ra mắt OnePlus hàng đầu của mình 9 loạt vào cuối tháng này. Hiện tại, là dòng sản phẩm hàng đầu, rất có thể OnePlus 9 thiết bị sẽ có nhu cầu cao. Tuy nhiên, mức độ phổ biến của OnePlus Nord tầm trung tại các thị trường như Ấn Độ cũng khá lớn. Vì vậy, OnePlus đang có kế hoạch ra mắt thiết bị Nord tiếp theo ngay sau quý 2 năm nay. Và đáng ngạc nhiên, nó sẽ được cung cấp bởi chipset Dimensity 5G của MediaTek.

OnePlus Nord 2 với CPU Dimesity 1200

Theo một báo cáo của Android Authority, OnePlus sẽ ra mắt thiết bị Nord tiếp theo được đặt tên là OnePlus Nord 2 với CPU MediaTek Dimensity 1200 vào gần nửa cuối năm 2021. Vì vậy, nếu điều này trở thành hiện thực, OnePlus Nord 2 sẽ là thiết bị OnePlus đầu tiên có chipset MediaTek. Trước đây, công ty đã sử dụng các chipset như Snapdragon 690 và Snapdragon 460 lần lượt cho Nord 10 5G và Nord N100.

Báo cáo nói rằng các nguồn tin nội bộ đã tiết lộ rằng OnePlus đang nhắm đến việc ra mắt Nord 2 sau sự ra mắt của OnePlus 9 loạt. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem công ty sẽ định giá thiết bị Nord sắp tới như thế nào. Sẽ rất thú vị vì các thiết bị Nord tự hào có mức giá rẻ hơn và Dimensity 1200 là chipset hàng đầu của MediaTek.

Chipset mới nhất đã được công ty công bố gần đây và là chipset MediaTek đầu tiên được thiết kế sử dụng nút 6nm. Nó có một lõi siêu lõi Cortex A-78 với tốc độ cực đại 3GHz. Ngoài ra, có ba siêu lõi Cortex A-78 với tốc độ 2.6GHz và bốn lõi hiệu quả Cortex-A55 có tốc độ 2.0GHz.

Hơn nữa, nó cung cấp các tính năng cao cấp khác như hỗ trợ chụp ảnh tĩnh lên đến 200MP, hỗ trợ tốc độ làm tươi màn hình lên đến 168Hz và thậm chí cả tính năng dò tia cho các trò chơi di động. Ngoài ra, chip hỗ trợ kết nối 5G cho hai SIM và chế độ chờ kép. Vì vậy, không có nghi ngờ gì về hiệu suất của OnePlus Nord 2 sẽ khá cao đối với một thiết bị tầm trung.