OnePlus Nord Có Biến thể Màu Phiên bản Đặc biệt ‘Xám tro’; Kiểm tra giá tại đây

oneplus nord xám tro phiên bản đặc biệt

Cùng với OnePlus 8T, gã khổng lồ Trung Quốc đã giới thiệu một biến thể OnePlus Nord Special Edition mới mà họ đã gây chú ý trong tuần qua. Đây là biến thể màu Grey Ash mới, đã được đồn đoán từ lâu sẽ đến vào khoảng tháng 10.

Chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc, biến thể OnePlus Nord mới này có gì đặc biệt? Chà, không có gì mới ở đây cả. Thiết bị dường như có màu mới (nhưng trông giống với biến thể màu xám hiện có) và lớp hoàn thiện mờ, có vẻ giống với OnePlus 8 Chuyên nghiệp.

Công bố biến thể màu mới này, công ty trên sân khấu cho biết rằng OnePlus Nord Grey Ash phối màu “Kết hợp cảm giác thô sơ, công nghiệp với kết cấu mờ trang nhã, nâng tầm thẩm mỹ Bắc Âu và tái khẳng định sứ mệnh của OnePlus đối với thiết kế hoàn hảo.” Biến thể màu này kết hợp với các biến thể Blue Marble và Grey Onyx hiện có ở Ấn Độ.

OnePlus Nord: Thông số kỹ thuật

Hãy cùng tóm tắt thông số kỹ thuật nhanh cho chiếc OnePlus tầm trung này. Nó bao gồm một 6Màn hình AMOLED .44 inch Full-HD + với tốc độ làm mới 90Hz, độ phân giải 2400 x 1080 pixel và kính Gorilla Glass 5 sự bảo vệ. Bạn cũng có một lỗ bấm camera kép ở trên cùng bên trái. Nó thể thao một Cảm biến chính 32MP và một cảm biến siêu rộng 8MP với FOV 105 độ.

Thiết lập bốn camera dọc ở phía sau có camera chính 48MP với OIS, cảm biến siêu rộng 8MP, ống kính macro 2MP và cảm biến độ sâu 5MP. OnePlus Nord được cung cấp bởi Snapdragon 765G SoC hỗ trợ 5G, RAM lên đến 12GB và bộ nhớ lên đến 256GB. Cũng có một 4, Pin 115mAh với Sạc nhanh 30W hỗ trợ hiện tại trên tàu. Nó chạy OxygenOS 10 dựa trên Android 10 mới ra mắt.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Biến thể OnePlus Nord Grey Ash sẽ có sẵn trong một biến thể 12GB + 256GB duy nhất có giá Rs. 29.999 ở Ấn Độ. Nó sẽ được bán bắt đầu từ ngày 16 tháng 10, độc quyền trên trang web của OnePlus và Amazon Ấn Độ.