OnePlus Nord sẽ nhận được bản cập nhật Open Beta của OxygenOS 11 vào tuần tới

Cập nhật oneplus nord oxygenos 11

OnePlus đã công bố bản cập nhật OxygenOS 11 dựa trên Android 11 vào tháng 8, tung ra bản cập nhật ổn định đầu tiên cho OnePlus 8 loạt vài tháng trước. OnePlus 8T là sản phẩm tiếp theo và được trang bị hệ điều hành OxygenOS 11. Người dùng điện thoại thế hệ trước, cũng như OnePlus Nord tầm trung, đã tự hỏi khi nào họ sẽ nhận được bản cập nhật OxygenOS 11 mới nhất.

Gã khổng lồ Trung Quốc đã công bố lịch trình cập nhật khi công bố OxygenOS 11. Tuy nhiên, nó không đề cập đến chi tiết chính xác cho OnePlus Nord, 7 & Sê-ri 7T và OnePlus 6 và 6T. Trong một bài đăng trên diễn đàn chính thức, OnePlus hiện đã đưa ra một số thông tin cần thiết. Và như bạn có thể nói từ tiêu đề, OnePlus Nord là người tiếp theo nhận bản cập nhật OxygenOS 11.

OnePlus Nord sẽ nhận được bản dựng OxygenOS 11 Open Beta đầu tiên vào tuần tới, bài đăng trên blog xác nhận. Công ty sẽ thu thập phản hồi và đưa ra nhiều bản dựng beta hơn với các tính năng mới và sửa lỗi. Chúng tôi có thể mong đợi một đợt triển khai ổn định, theo cách có giai đoạn, trong những tuần tới. OxygenOS 11 sẽ mang đến giao diện người dùng một tay mới, nâng cấp chế độ tối, màn hình luôn bật và Chế độ Zen 2.0 Trong số những thứ khác. Bạn có thể xem các tính năng mới của OxygenOS 11 đang hoạt động ngay tại đây:

Đừng lo lắng OnePlus 7 và người dùng dòng 7T, công ty đã không quên bạn. Bài đăng trên blog tiết lộ rằng công ty đã gặp phải sự cố giải mã dữ liệu khi đưa Android 11 lên các thiết bị này. Nó đã hợp tác chặt chẽ với Qualcomm để giải quyết vấn đề. Nó đã được sửa và bản cập nhật hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta kín. Bản beta mở OxygenOS 11 cho OnePlus 7 và series 7T sẽ tiếp nối ngay sau Nord.

OnePlus vẫn không chia sẻ ngày phát hành chính xác, nhưng tính khả dụng có thể thay đổi tùy theo nhà cung cấp dịch vụ ở một số địa điểm. Ngoài ra, công ty sẽ chia sẻ kế hoạch của mình cho OnePlus 6, 6T và Nord N10 và N100 trong tương lai. Thật đáng thất vọng khi thấy rằng công ty đã quên đi nguồn gốc của mình và chỉ hứa hẹn một bản cập nhật lớn cho Nord N10 và N100.