OnePlus One khả dụng mà không cần lời mời

OnePlus One, được cho là kẻ giết người hàng đầu của năm 2014, hiện đã có mặt trên trang web chính thức của hãng. Nhà sản xuất điện thoại thông minh đã công bố đợt giảm giá ‘Thứ Sáu Đen’ và mở bán cho người hâm mộ Ấn Độ bằng cách cung cấp cho họ tùy chọn sở hữu một chiếc mà không cần lời mời.

gplus_black_teaser.jpg

Dòng sản phẩm Black Friday bao gồm 64 GB Sandstone Black và 16GB Silk Các mô hình màu trắng của điện thoại thông minh OnePlus One. Khi thêm một trong các thiết bị OnePlus One này vào giỏ hàng của bạn, công ty tuyên bố rằng thiết bị cầm tay này sẽ đến tay bạn trước ngày 25 tháng 12 năm 2014. OnePlus đã tuyên bố rằng phiên bản Sandstone Black 64GB của họ sẽ được giao hàng trong vòng năm ngày làm việc, trong khi OnePlus Một 16GB Silk Thiết bị màu trắng sẽ được giao trong vòng 10 ngày làm việc.

Công ty cũng đang giảm giá khoảng 20% ​​cho các phụ kiện điện thoại thông minh như Tai nghe JBLE1 +, Tai nghe OnePlus Silver Bullet, Bảo vệ màn hình OnePlus HD, Bảo vệ màn hình bằng kính cường lực OnePlus, Ốp lưng OnePlus One Flip Cover và OnePlus One Clear Case

Đáng buồn thay, ưu đãi này không có giá trị đối với người hâm mộ Ấn Độ. Nhưng nó chỉ giới hạn ở một số quốc gia nhất định, bao gồm Hoa Kỳ, Thụy Điển, Đan Mạch, Hà Lan, Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý, Phần Lan, Bỉ, Áo, Canada, Hồng Kông, Đài Loan và Bồ Đào Nha.

Để biết thông số kỹ thuật chi tiết trên điện thoại OnePlus One, hãy tham khảo bên dưới:

    Các tính năng chính của OnePlus One Cách nhận điện thoại OnePlus One của bạn ở Ấn Độ vào tháng 12 này

. .