OnePlus, OnePlus 8 -ite hoặc OnePlus Z sẽ giới thiệu sản phẩm thân thiện với túi tiền ngày hôm nay

OnePlus hôm nay OnePlus 8 -ite hoặc OnePlus Z thân thiện với túi để quảng bá 1
OnePlus hôm nay OnePlus 8 -ite hoặc OnePlus Z thân thiện với túi để quảng bá 1

OnePlus gần đây OnePlus 8 loạt đã ra mắt điện thoại thông minh, và công ty đã tung ra một sản phẩm khác. Mặc dù OnePlus chưa đưa ra bình luận chính thức về tên sản phẩm, OnePlus của điện thoại thông minh mới 8 Nó có vẻ là lite. Tháng trước, OnePlus của một công ty tipster 8 Thông báo rằng bạn có thể bắt đầu Lite với một tên khác – OnePlus Z.

Thông điệp trêu ghẹo trong gã khổng lồ điện thoại thông minh có một hộp màu trắng với một dấu hỏi trên đó. Ít nhất OnePlus của điện thoại thông minh mới 8 Chuyên nghiệp và OnePlus 8 dự kiến ​​sẽ không đắt như vậy OnePlus 8 Bắt đầu từ $ 699 (khoảng $ 53,200), OnePlus 8 Giá pro bắt đầu từ $ 899 (khoảng 68.400 Rupee). Cả hai điện thoại sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 4.

Thẻ giá thấp hơn có liên quan đến thực tế là nhiều người dùng điện thoại thông minh OnePlus trước đây đã phàn nàn về giá vô lý. Trung Quốc OnePlus 8 Sự ra mắt của loạt phim sẽ bắt đầu vào ngày hôm nay lúc 16:30 và các nhà sản xuất điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ ra mắt hoặc ít nhất là giới thiệu thiết bị bí ẩn tại sự kiện này.

Mặc dù không có thông tin chính thức về các tính năng của OnePlus Lite, nhưng trong các báo cáo trước đây 6.4 Nó được cho là có màn hình inch, ba thiết lập camera và thiết kế lỗ trung tâm. Của điện thoại thông minh này 4Có tin đồn rằng nó sẽ sử dụng pin 000mAh.

Trước đây, một chuyên gia khác đã lưu ý rằng các tính năng nêu trên ban đầu được OnePlus phát triển cho điện thoại thông minh OnePlus Z mới, nhưng điện thoại thông minh OnePlus Z là phiên bản đổi mới của điện thoại thông minh OnePlus X được giới thiệu vào năm 2015. OnePlus Z mới của OnePlus thực sự với các tên khác nhau nhưng cùng tính năng 8 Nó là lite.