Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

OnePlus sắp ra mắt một sản phẩm hoàn toàn mới, nhưng đó không phải là OnePlus 8 Chuyên nghiệp

OnePlus thường ra mắt một điện thoại hoàn toàn mới – hoặc loạt điện thoại – cứ sau sáu tháng hoặc lâu hơn, với các báo cáo gần đây cho thấy OnePlus 8 loạt có thể giảm một vài tháng sớm hơn dự kiến. Một số người suy đoán rằng điện thoại hàng đầu mới sẽ được công bố vào tháng 3, với sự gia tăng của OnePlus 8 rò rỉ gần đây. Chưa kể rằng OnePlus đã xác nhận một trong những tính năng đặc trưng của flagship sắp tới, đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy một thông báo có thể sắp xảy ra.

Sự bùng phát coronavirus, khiến GSMA phải hủy bỏ Đại hội Thế giới Di động vào tháng trước, có thể đã ảnh hưởng đến các kế hoạch ra mắt sản phẩm của chính OnePlus, mặc dù công ty không có kế hoạch gì cho MWC. Nhưng OnePlus hiện đang trêu chọc một thông báo bất ngờ cho ngày 3 tháng 3, và sản phẩm bí ẩn này dường như không phải là điện thoại thông minh.

OnePlus đã đưa đến Twitter để đăng video trêu ghẹo sau đây, hỏi người hâm mộ xem họ có thể đoán được những gì sắp tới không:

OnePlus 8 sẽ là một phỏng đoán hợp lý, nhưng có một điều gì đó trong clip để hỗ trợ đây là một tiết lộ điện thoại. Sau đó, một lần nữa, nó không hoàn toàn rõ ràng loại sản phẩm mà công ty đang trêu chọc. Có vẻ như nó giống như một số loại công cụ hoặc thành phần thiết bị, vì OnePlus đã đăng một vài hình ảnh của nó lên tài khoản ở Anh:

Tài khoản ở Anh cũng nói rõ rằng lời trêu ghẹo có liên quan đến một dự án đặc biệt mà nó đã trêu chọc vài tuần trước và sản phẩm đó không phải là điện thoại:

Cho đến năm 2019, OnePlus chỉ mới thực hiện smartphones. Cụ thể, nó đã có một sự kiện mùa xuân theo sau là một thông báo mùa thu và mỗi sự kiện chỉ có một điện thoại và phụ kiện duy nhất cho điện thoại đó. Năm ngoái, bình minh của 5G đã buộc OnePlus phải đưa ra một loạt điện thoại cho mỗi nửa năm, bắt đầu với OnePlus 7 và OnePlus 7T. Năm 2019 cũng là năm đầu tiên khi OnePlus ra mắt một loại sản phẩm hoàn toàn mới: TV thông minh.

Với ý nghĩ đó, không có ai nói OnePlus có thể là gì cho đến bây giờ. Ngoài ra, bất kể sản phẩm nào OnePlus sẽ ra mắt vào thứ ba, chúng tôi vẫn mong đợi OnePlus 8 loạt sẽ được tiết lộ sớm.

Nguồn hình ảnh: Zach Epstein, BGR

Chris Smith bắt đầu viết về các tiện ích như một sở thích, và trước khi anh biết nó, anh đã chia sẻ quan điểm của mình về công nghệ với độc giả trên toàn thế giới. Bất cứ khi nào anh ta không viết về các tiện ích, anh ta thất bại trong việc tránh xa chúng, mặc dù anh ta rất cố gắng. Nhưng đó không hẳn là một điều xấu.