OnePlus sẽ chứa 8 Dòng kính mờ thế hệ thứ năm

OnePlus luôn nhấn mạnh vào thiết kế của nó smartphonesTin vào điều đó “hình thành mọi khoảnh khắc trải nghiệm của bạn với thiết bị.” Trong một bài đăng trên blog về thiết kế điện thoại và các bài viết sắp tới trong loạt bài 8 Sau đó, họ nói về thế hệ kính mờ thứ năm mà họ tuyên bố là CMF tốt nhất (màu sắc, chất liệu, hoàn thiện) cho đến nay.

OnePlus sẽ chứa 8 Dòng kính mờ thế hệ thứ năm 1

Trong những năm qua, OnePlus đã đưa ra nhiều sự lựa chọn cho điện thoại CMF của mình. Bắt đầu bằng nhựa, họ chuyển sang kim loại, và cuối cùng là chiếc kính mới nhất smartphones. Thay vì đi xuống kính trong, OnePlus quyết định đầu tư vào kính mờ cong. Với loạt OnePlus 8 , Thế hệ thứ năm của kính mờ mờ được đổi mới với quy trình chế tạo mới với sương mù từ 64% -82%.

OnePlus sẽ chứa 8 Dòng kính mờ thế hệ thứ năm 2

Ngoài cấu hình mỏng hơn và nhẹ hơn, OnePlus làm mịn phần trung tâm của kính cong 3D và vòm kính dọc theo cạnh của “Đường chân trời” để tạo sự thoải mái khi cầm trên tay. Họ cho rằng nó sẽ có cảm giác ấm áp và thoải mái tương tự như thế hệ đầu tiên của Silk Nắp lưng màu trắng trên OnePlus One.

Cuối cùng, OnePlus đã phát triển một trong những màu sẽ có sẵn cho một loạt 8 , Được gọi là Glacial Green. Ngoài ra, sẽ có một màu khác được tiết lộ trong sự kiện ra mắt sắp tới vào ngày 14 tháng Tư.

Nguồn