OnePlus sẽ được ra mắt 8 Chính thức, vào ngày 14 tháng 4

Tất cả thông tin về OnePlus 8

OnePlus hôm nay đã công bố ngày chính thức của sự kiện ra mắt trực tuyến cho loạt OnePlus 8. Nhà sản xuất sẽ giới thiệu các mẫu flagship mới của mình từ dòng OnePlus 8 Đối với công chúng vào ngày 14 tháng 4 năm 2020.

Từ lâu, người ta đã biết rằng OnePlus sẽ sớm giới thiệu loạt OnePlus 8 Mới. Trong khi đó, hình ảnh báo chí chính thức của OnePlus đã xuất hiện cho đến nay 8 , Như thông số kỹ thuật đã trở thành 8 Pro và Model Lite nổi tiếng. Công ty đã chính thức công bố ngày hôm nay rằng điện thoại mới sẽ được ra mắt vào ngày 14 tháng 4 trong một sự kiện ra mắt trực tuyến. Với tình trạng hiện tại của virus Corona, OnePlus cũng quyết định cho phép sự kiện này là độc quyền trực tuyến. Huawei cũng giới thiệu loạt P40 trong các chương trình phát sóng trực tiếp để tránh những đám đông không cần thiết.

120 Hz được hiển thị

Với OnePlus 7 Pro, công ty đã ra mắt một trong những điện thoại thông minh đầu tiên có màn hình 90Hz mượt mà vào năm ngoái. Điều này sẽ đưa trải nghiệm "nhanh và mượt" lên một tầm cao mới trong năm nay. Nhóm muốn trình bày một màn hình mới được phát triển với tốc độ làm mới 120Hz tại sự kiện này. Các thiết bị có cài đặt màn hình này vẫn chưa được công bố. Thêm vào đó, loạt flagship hoàn toàn mới sẽ hỗ trợ 5G, mà OnePlus đã ngồi ngoài trong loạt 7T. Do quyết định này, giá cũng sẽ tăng phần nào trong năm nay.

"Chúng tôi rất vui được giới thiệu với bạn loạt OnePlus 8 , Dòng smartphone mạnh mẽ và đẹp nhất từ ​​trước đến nay, kết hợp chức năng 5G cực nhanh và màn hình được phát triển đặc biệt với tốc độ làm mới cao và hiệu năng mạnh mẽ từ OnePlus. Dòng OnePlus được nhắm mục tiêu 8 Tất cả người dùng của chúng tôi chỉ mong đợi những điện thoại thông minh hàng đầu tốt nhất từ ​​tất cả chúng taPete Lau, người sáng lập và CEO của OnePlus, cho biết.

Phát sóng trực tiếp được phát sóng trên toàn thế giới và có thể được theo dõi trên trang web chính thức. Ngoài ra, sự kiện cũng là về YouTube Nó đã được di chuyển.

Nguồn: OnePlus

Quảng cáo: Điện thoại thông minh OnePlus Amazon Cũng phổ biến với độc giả Areamobile: Nó được gọi là OnePlus 8

Tiện dụng tiện dụng

OnePlus 8: Rò rỉ màu mới – Kẻ giết người cầu vồng chính

Nhà sản xuất sử dụng ba màu cho OnePlus 8 , Như thể hiện trong các bài báo chí. "Interstellar Glow" đặc biệt nổi bật. OnePlus 8 Chuyên nghiệp

Tiện dụng tiện dụng

OnePlus 8 , Pro & Lite: tất cả thông số kỹ thuật trước khi phát hành tháng 4

OnePlus không đến 8 Và OnePlus 8 Chuyên nghiệp và OnePlus 8 Lite chỉ trong tháng 4, nhưng tất cả các thông số kỹ thuật đã được biết đến. Đây là những gì OnePlus có thể trông giống như 8.

Công ty

OnePlus: Cách nhận flagship mới miễn phí trước khi phát hành

Đối với mười người thử nghiệm, bạn có thể có OnePlus 8 Tiếp theo trước khi phát hành. Vì vậy, bạn có thể là một trong số họ.

Quay lại

1 2 OnePlus sẽ được giới thiệu 8 Chính thức vào ngày 14 tháng 4, Thư viện ảnh của "OnePlus" sẽ được ra mắt 8 Chính thức vào ngày 14 tháng 4.